Breaking News
Home / SẢN PHẨM MỚI / Công Ty In Phiếu Bảo Hành Giá Rẻ
taikhoan qr_code khuyenmai

Công Ty In Phiếu Bảo Hành Giá Rẻ

Đánh giá bài viết

Với mỗi sản phẩm bán đến tay người tiêu dùng, Các nhà bán lẻ đều phải có trách nhiệm bảo hành sản phẩm của mình. Như vậy mỗi sản phẩm cần phải có một phiếu bảo hành, thông qua Phiếu Bảo Hành sản phẩm khách hàng khi mua sản phẩm của bạn sẽ có niềm tin vào sản phẩm của bạn và độ tin cậy vào sản phẩm của bạn sẽ cao hơn và sản phẩm của bạn được bán nhiều hơn.

In phiếu bảo hành
Mẫu 1

Phiếu bảo hành thường chứa đựng các thông tin:
– Tên sản phẩm
– Model sản phẩm
– Số Emel sản phẩm
– Ngày xuất xuất bán
– Thời gian bảo hành
– Ngày hết hạn bảo hành
– Điều kiện bảo hành….

in phiếu bảo hành tphcm
Mẫu 2

Phiếu bảo hành được in từ nhiều loại giấy có độ dày, mỏng, mầu sắc, độ bóng …. khác nhau tùy thuộc vào từng sản phẩm và ý thích chủ quan của mỗi công ty. Kích thước phiếu cũng đa dang, không có một kích thước tiêu chuẩn nào. Tùy thuộc vào nội dung thông tin cần ghi trên phiếu nhiều hay ít mà có kích thước phù hợp.

công ty thiết kế phiếu bảo hành
Mẫu 3

In Quang Minh cam kết in phiếu bảo hành có chất lượng tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Cam kết chất lượng in tốt nhất, in sắc nét, mực in không phai, không nhòe. Nếu sai chúng tôi trả lại 100% số tiền hàng của Quý khách đã thanh toán. Qúy khách có nhu cầu In Phiếu Bảo Hành liên hệ đến công ty Quang Minh để được nhân viên tư vấn và báo giá.


Liên hệ:
Công Ty In Ấn Bao Bì Quang Minh
Hotline: 02871065357
Website: www.inanquangminh.com
Email: inanquangminh@gmail.com
NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
thiết kế và in catalogue, in poster nhiều kích thước, in bằng khen thưởng, name card – danh thiếp, thiết kế in phiếu bảo hành, in hộp giấy đựng sản phẩm, in túi xách giấy đẹp giá rẻ, Hộp giày thiệp sinh nhật, tờ gấp, Leaflets, name card, tờ bướm, bao lì xì, Letterhead – giấy tiêu đề, hóa đơn bán lẻ, decal cuộn các loại, nhãn mác áo quần, bì thư, Bao hồ sơ, thực đơn nhà hàng, quán ăn, decal chống hàng giã, tem nhãn hàng hóa các loại nhãn decal, túi nylon túi giấy hộp giấy, in trên bao thư cd, in tạp chí sách báo, in lịch tết độc quyền, thiết kế và in băng rôn, meca, Bao bì nhựa, in túi xốp bao xốp, bao xốp pe, túi xốp siêu thị túi tự hủy, túi đựng trà, túi đựng cafe, bao bì đựng bánh kẹo, túi trà sữa, bao bì bột giặt, bao zipper, in logo trên hột quẹt, bút viết, kệ nhựa Áo thun, áo đi mưa, Dù quảng cáo, in ly sứ…

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About Minh Quang

Check Also

đại lý phân phối túi rác cuộn

Túi Rác – Cung Cấp Túi Đựng Rác Cuộn Màu

Túi Rác – Cung Cấp Túi Đựng Rác Cuộn Màu 5 (100%) 1 vote Túi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14058324;" /> 14058324," /> 89925" rel="publisher">admin
Inline
like
Inline
like