Breaking News
Home / SẢN PHẨM MỚI / Công Ty In Thương Hiệu Trên Túi Xốp Đựng Quần Áo Giá Rẻ Tphcm
taikhoan qr_code khuyenmai

Công Ty In Thương Hiệu Trên Túi Xốp Đựng Quần Áo Giá Rẻ Tphcm

Công Ty In Thương Hiệu Trên Túi Xốp Đựng Quần Áo Giá Rẻ Tphcm
5 (100%) 1 vote

Tìm kiếm: in túi xốp giá rẻ hcm, in túi xốp ở tân phú, in túi xốp gấp giao hàng tận nơi, thiết kế in túi xốp, in túi xốp lấy trong ngày, túi xốp đẹp giá rẻ .

Túi Xốp với độ bền cao nên được khách hàng lưu lại rất lâu để sử dụng vào các việc khác, Với một chiếc túi xốp được thiết kế bắt mắt cũng làm gia tăng cảm nhận của khách hàng về sản phẩm. Là một công ty đã nhiều năm thiết kế và in túi xốp cho rất nhiều khách hàng tại Tphcm và các tỉnh trên toàn quốc. Công ty In Ấn Quang Minh sẽ mang đến cho các bạn những sự lựa chọn ưng ý về Túi xốp cho từng sản phẩm, bằng công nghệ in ấn cao cấp tiết kiệm được thời gian, mực in túi luôn là loại mực nhập khẩu nên màu sắc tươi, không bong  tróc.

Việc kinh doanh buôn quần áo, mỹ phẩm, giày dép… Từ các của hàng bán sản phẩm, đều rất phát triển kèm theo sản phẩm không thể thiếu một vật phẩm để đựng mỗi khi khách hàng mua sản phẩm của shop bạn, đó là Túi Xốp có In thông tin và thương hiệu sản phẩm của cửa hàng mình trên mặt ngoài của chiếc túi để mỗi khi khách hàng mua sản phẩm sẽ biết đến thương hiệu của bạn.

Hình Ảnh Sản Phẩm

in túi xốp giá rẻ hcm
Mẫu 1
 in lụa túi xốp
Mẫu 2
túi xốp giá sỉ
Mẫu 3
in bao bì xốp quang minh
Mẫu 4

Liên Hệ:
·  CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
·  Phone: 028.710.65357
·  Email: inanquangminh@gmail.com 
·  Website: www.inanquangminh.com 
NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
thiết kế và in catalogue, in poster, in giấy khen, giấy khen, bằng khen, Danh thiếp (Name card), in phiếu bảo hành sản phẩm, hộp giấy, túi xách giấy, Hộp giày Thiệp cưới, tờ gấp, Brochures, Flyers, Thiệp xuân, giấy tiêu đề A4, cardbon 3 liên, in decal cuộn, nhãn mác, in bao thư giá rẻ, bìa đựng hồ sơ – folder, bao đựng đủa, Tem bảo hành, Nhãn hàng hoá nhãn decal, túi nylon Giỏ xách giấy Hộp đựng sản phẩm, in bao thư đĩa cd, sách báo, lịch tết, thiết kế và in băng rôn, Simily, ống đồng, in túi xốp bao xốp, bao PP, HD, PE, Túi siêu thị in túi vải, bao bì đựng trà, túi đựng cà phê, túi đựng bánh kẹo.

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About Minh Quang

Check Also

In túi nhựa đựng giép giày giá xuất xưởng tại quận 1 hcm

Đánh giá bài viết In bọc nhựa các loại ! In túi ni lông là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14058324;" /> 14058324," /> 89925" rel="publisher">admin
Inline
like
Inline
like