Breaking News
Home / SẢN PHẨM MỚI / In Bao Đũa – Muỗng Giá Rẻ
taikhoan qr_code khuyenmai

In Bao Đũa – Muỗng Giá Rẻ

In Bao Đũa – Muỗng Giá Rẻ
5 (100%) 1 vote

Kết quả hình ảnh cho bao đũa quang minh

Để nói lên tính chu đáo và chuyên nghiệp của một một Quán Ăn có chất lượng tốt thì những vật dụng không thể thiếu để tạo nên sự chu đáo và chuyên nghiệp đó là vỏ đũa. Một công ty có nhiều cách để quảng cáo thương hiệu của mình đến với khách hàng nhưng một cách hiệu quả và đưa đến tận tay người tiêu dùng là In vỏ đũa thông qua đó khách hàng sẽ đánh giá một phần nào đó về phong cách phục vụ cũng như sự chu đáo của quán ăn mình, thêm nữa đây cũng là cách quảng cáo thương hiệu của khách sạn của bạn hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Đồng thời, tạo phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo, tăng tính cạnh tranh cho nhà hàng.

 

Kết quả hình ảnh cho bao đũa quang minh

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm In bao đũa của Công ty Quang Minh chúng tôi, chúng tôi chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và in ấn bao đũa bằng chất liệu giấy in đa dạng: giấy For 80gsm, công nghệ in chuẩn xác, màu sắc đẹp. Chúng tôi nhận in số lượng in từ 10.000 cái trở lên, giao hàng miễn phívới đơn hàng trên 1 triệu cho bạn đúng hẹn. 

 

Kết quả hình ảnh cho bao đũa quang minh
 
Ngày này nhiều quán ăn ngày càng mở rộng và phát triển phục vụ cho nhiều khách hàng khi đến thưởng thức hương vị món ăn của mình, thì đòi hỏi chất lượng thẩm mỹ và đảm bảo an toàn hợp vệ sinh từ khâu nhỏ nhất. Vì thế để tạo nên sự khách biệt, độc đáo của nét riêng biệt cho quán ăn của riêng mình, đồng thời nâng cao hình ảnh của quán ăn tăng hiệu quả quảng cáo dịch vụ nhà hàng bằng cách In thương hiệu của nhà hàng lên vỏ ngoài của bao đũa, để mỗi khi khách hàng đến ăn như được tôn trọng và làm cho khách hàng dễ nhớ đến.

Kết quả hình ảnh cho bao đũa quang minh

Để nói lên tính chu đáo và chuyên nghiệp của một quán ăn có chất lượng tốt thì những vật dụng không thể thiếu để tạo nên sự chu đáo và chuyên nghiệp đó là vỏ đũa. Một doanh  nghiệp có nhiều cách để quảng bá thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng nhưng một cách hiệu quả và đưa đến tận tay người tiêu dùng là In bao đũa thông qua đó khách hàng sẽ đánh giá một phần nào đó về phong cách phục vụ cũng như sự chu đáo của công ty mình, thêm nữa đây cũng là cách quảng bá thương hiệu của quán ăn của bạn hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Đồng thời tạo phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo, tăng tính cạnh tranh cho khách sạn. 

 

Kết quả hình ảnh cho bao đũa quang minh

Vậy quy cách báo giá khi In bao đũa – muỗng như thế nào:
+ Kích thước: theo yêu cầu cảu kahcsh hàng
+ Loại giấy khi In: Sử dụng chất liệu giấy Fort 80 gsm
+ In offset nhiều màu
+ Số lượng: theo yêu của khách

Kết quả hình ảnh cho bao đũa quang minh

Để in bao đũa đẹp thì bạn cần chú ý:
+ Yêu cầu  về chất lượng in 
+ Yêu cầu về chất liệu giấy
+ Yêu cầu  mầu sắc 
+ Yêu cầu về kiểu dáng.

Kết quả hình ảnh cho bao đũa quang minh

Vì vậy để tạo nên sự khác biệt, độc đáo của nét riêng biệt cho nhà hàng của riêng mình, đồng thời nâng cao hình ảnh của nhà hàng, tăng hiệu quả quảng bá dịch vụ quán ăn bằng cách In thương hiệu của nhà hàng lên vỏ ngoài của bao đũa, để mỗi khi khách hàng đến ăn như được tôn trọng và làm cho khách hàng dễ nhớ đến. Công ty chúng tôi sẽ gửi báo giá nhanh nhất, chính xác nhất, và hợp lý nhất cho khách hàng.

Liên hệ:
Công Ty In Ấn Bao Bì Quang Minh
Hotline: 02871065357
Website: www.inanquangminh.com
Email: inanquangminh@gmail.com

IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in catalog, in poster các loại, bằng khen, giấy khen học sinh, name card – danh thiếp, thiết kế in phiếu bảo hành, hộp giấy các loại, in túi xách giấy đẹp giá rẻ, hộp giấy đựng giày thiệp thôi nôi, Leaflets, Flyers – name card, Thiệp xuân, Letterhead, biên nhận, in trên decal cuộn, in dây ruy băng giá tốt nhất, cung cấp các loại bao thư, folder – kẹp file, Hóa đơn bán lẻ, decal niêm phong, tem nhãn hàng hóa Bao bì giấy, bao xốp ống đồng túi giấy hộp giấy, in bao thư cd, nhãn đĩa cd, in tạp chí, xách báo, in xách báo, in tạp chí xách báo các loại, in lịch độc quyền, thiết kế và in băng rôn, nhựa, ống đồng, túi xốp, bao bì ngân hàng, túi xốp cho hệ thống siêu thị túi vải không dệt, bao bì đựng trà, túi đựng cafe, bao bì đựng bánh kẹo, bao trà sữa, bao bì đựng xà phòng, bột giặt, bao zipper, in quảng cáo trên bật lửa, USB, kệ giấy Áo thun, lọ, Dù quảng cáo, Vật phẩm quảng cáo khác… 

Incoming search terms:

  • giấy bao đũa
banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About Minh Quang

Check Also

đại lý phân phối túi rác cuộn

Túi Rác – Cung Cấp Túi Đựng Rác Cuộn Màu

Túi Rác – Cung Cấp Túi Đựng Rác Cuộn Màu 5 (100%) 1 vote Túi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14058324;" /> 14058324," /> 89925" rel="publisher">admin
Inline
like
Inline
like