Breaking News
Home / SẢN PHẨM MỚI / in bao xốp Quận 4
taikhoan qr_code khuyenmai

in bao xốp Quận 4

Đánh giá bài viết

Túi xốp là một dạng bao bì để đóng gói các loại sản phẩm biết đến như: linh kiện, điện thoại, trang sức, mỹ phẩm,…túi xốp đựng sản phẩm, bên ngoài túi còn được thiết kế & in quảng báo tên thương hiệu và thông tin của bạn, túi xốp có nhiều chất liệu, màu sắc và kích thước khác nhau để chọn lựa cho phù hợp với sản phẩm đựng bên trong, túi xốp được sản xuất theo dây chuyền tự động với nhiều mẫu thông dụng. 

In túi xốp – Công ty in ấn Quang Minh là một trong những đơn vị chuyên thiết kế in ấn túi xốp giá rẻ nhất, với phương châm uy tín chất lượng là trên hết, sẽ cho ra các túi xốp hoàn hảo và đẳng cấp nhất. từ việc tạo mẫu, in đến khi đóng gói, Quang Minh rất coi trọng đến chất lượng – uy tín để khi giao hàng là một sản phẩm túi xốp hoàn thiện, đẳng cấp nhất. Qúy khách muốn in túi xốp xin liên lạc ngay đến Quang Minh để được nhân viên kinh doanh của Cty chúng tôi tư vấn nhiệt tình và báo giá tốt nhất.

XEM BẢNG BÁO GIÁ

Kích thước khác.
– Ngoài kích thước có sẵn Chúng Tôi còn nhận đặt theo kích thước khác của quý khách, quý khách cần làm theo size của quý khách cần gửi mẫu cho Chúng Tôi đo độ dày và biết chất liệu để báo giá chuẩn xác hơn.

Số lượng in túi xốp tối thiểu bao nhiêu?
– Thông thường số lượng tối thiểu 10kg cho 1 kích thước là In Ấn Quang Minh đã nhận in theo yêu cầu của quý khách, nhưng có nhiều kích thước bắc buộc phải theo size của quý khách, Bao Bì Quang Minh phải nhận mẫu để báo giá lại số lượng tối thiểu cho quý khách.Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

· Phone: 028.710.65357
· Email: tuixopgiare@gmail.com
· Website: www.inanquangminh.com

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
cung cấp sỉ và lẻ các loại, bao nilon, bao zipper, Túi pp trong in hoa văn, bao PP trong suốt, Túi xốp 2 quai, bao bì cà phê, túi đựng trà, bao bì đựng bánh kẹo, Túi pp trong in hoa văn túi bột giặt, bao bì đựng hạt điều, bao đựng mít sấy, bao hút chân không, bao bì đông lạnh, bao bì may mặt, in máy trục đồng, các loại bao PE…

Tìm kiếm: in túi xốp giá rẻ hcm, in ấn túi xốp tphcm, in túi xốp gấp, in túi xốp quang minh, in túi xốp giá gốc, in túi xốp nhanh, túi xốp khóa kéo, in túi xốp ở tphcm, in túi xốp trong suốt, in túi xốp cho shop tphcm, in ấn bao bì xốp, in bao xốp hcm .

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

in túi xách giấy tphcm

In Túi Xách Giấy Kraft

Đánh giá bài viết Nhận thấy rằng người tiêu dùng thường sử dụng các loại Túi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14058324;" /> 14058324," /> 89925" rel="publisher">admin
Inline
like
Inline
like