Breaking News
Home / SẢN PHẨM MỚI / in card visit lấy liền, in card visit nhanh
taikhoan qr_code khuyenmai

in card visit lấy liền, in card visit nhanh

Đánh giá bài viết

in card visit giá rẻ lấy liền

card visit là một trong những công cụ không thể thiếu trong Kinh doanh của bạn, bạn cần muốn đi gặp một đối tác hay trao đổi liên lạc cho ai đó card visit rất quan trọng, giới thiệu về bản thân bạn như, bạn đang công việc gì, bạn đang ở đâu, và thông tin liên hệ của bạn, vì vậy card visit không thể thiếu.


Đôi lúc card visit của bạn không còn chờ in hoặc đang in nhưng chưa kịp mà bạn đang cần cho ngày hôm nay để đi gặp đối tác mới, bạn đừng lo ngại công ty in ấn Quang Minh sẽ đáp ứng mọi yêu cầu quý khách, với công nghệ in card visit lấy liền trong vòng 3 giờ với giá rẻ nhất, sẽ giúp quý khách hoàn thành công việc của quý khách.


 

In card visit nhanh lấy liền

Nếu quý khách đã có file in hãy mang đến công ty Quang Minh để in và chờ lấy trong vòng 20 phút. Nếu bạn chưa có file in hãy chuẩn bị sẳn nội dung để in card visit đem đến công ty Quang Minh để được thiết kế và in trong vòng 3 giờ bạn sẽ có card visit. Với các loại giấy khác nhau như giấy mỹ thuật, giấy fort nhật, giấy couché, giấy Bistol…Máy in nhanh đẹp và chất lượng nhất hiện nay sẽ cho ra những sản phẩm mang tầm vóc chuyên nghiệp và sang trọng nhất.

Ngoài in card visit lấy liền các sản phẩm khác:

– Ngoài card visit in lấy liền công ty Quang Minh còn áp dụng cho các sản phẩm khác in nhanh lấy liền như, Catalogue, tờ rơi, tờ gấp…Tất cả chỉ có ở in Quang Minh.

Qúy khách có nhu cầu cần in gấp lấy liền hãy liên hệ ngay đến Công ty in ấn Quang Minh để được nhân viên kinh doanh chúng tôi tư vấn và báo giá in tốt nhất. Rất mong được sự quan tâm và hợp tác cùng Qúy khách.

 

CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH


  • 71 Nguyễn Văn Săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM

  • Phone: (08) 028 7106 5357 (028) 7106 5357
  • Email: inanquangminh@gmail.com

  • Website: http://iqm.vn

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

In Túi Bánh Mỳ

In Túi Bánh Mỳ 5 (100%) 1 vote Túi Giấy Đựng Bánh Mì không chỉ đơn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14058324;" /> 14058324," /> 89925" rel="publisher">admin
Inline
like
Inline
like