Breaking News
Home / SẢN PHẨM MỚI / in card visit lấy liền
taikhoan qr_code khuyenmai

in card visit lấy liền

Đánh giá bài viết

In name card lấy liền

Name card là một công cụ không thể thiếu trong trao đổi thông tin của bạn, bạn cần đi gặp một đối tác hay trao đổi thông tin liên lạc cho một người nào đó name card rất cần thiết, giới thiệu về bạn như, bạn đang làm gì, ở đâu, và thông tin liên hệ của bạn, vì vậy name card không thể thiếu.


Đôi khi name card của bạn không còn chờ in name card hoặc đã in nhưng chưa kịp mà bạn đang cần cho ngày nay để đi gặp đối tác mới, bạn đừng ngại công ty Quang Minh sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, với máy in name card lấy liền trong vòng 2 giờ làm việc với giá tốt nhất, sẽ giúp quý khách hoàn thành công việc của quý khách.


 

In name card nhanh lấy liền

Nếu quý khách đã có file in hãy đem đến công ty chúng tôi để in và chờ lấy trong vòng 20 phút. Nếu Qúy khách chưa có file hãy chuẩn bị sẳn nội dung để in name card mang đến công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế và in trong khoản 3 giờ bạn sẽ có name card. Với các loại giấy khác nhau như giấy mỹ thuật, giấy fort nhật, giấy couché, giấy Bistol…Với máy in nhanh chất lượng nhất hiện nay sẽ cho ra những sản phẩm mang tầm vóc chuyên nghiệp và sang trọng nhất.

Ngoài in name card lấy liền các sản phẩm khác:

– Ngoài name card in lấy liền công ty Quang Minh còn áp dụng cho các sản phẩm khác in nhanh lấy liền như, Catalogue, tờ rơi, tờ gấp…Tất cả chỉ có ở in Quang Minh.

Qúy khách có nhu cầu cần in gấp lấy liền hãy liên hệ ngay đến Quang Minh để được nhân viên kinh doanh In Quang Minh tư vấn và báo giá in tốt nhất. Rất mong được sự quan tâm và hợp tác cùng Qúy khách.

 

CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH


  • 71 Nguyễn Văn Săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM

  • Phone: (08) 028 7106 5357 (028) 7106 5357
  • Email: inanquangminh@gmail.com

  • Website: http://iqm.vn

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

In Túi Bánh Mỳ

In Túi Bánh Mỳ 5 (100%) 1 vote Túi Giấy Đựng Bánh Mì không chỉ đơn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14058324;" /> 14058324," /> 89925" rel="publisher">admin
Inline
like
Inline
like