Breaking News
Home / SẢN PHẨM MỚI / In Danh Thiếp Gấp Trong Ngày
taikhoan qr_code khuyenmai

In Danh Thiếp Gấp Trong Ngày

In Danh Thiếp Gấp Trong Ngày
5 (100%) 1 vote

Với phong cách của người Việt Nam chúng ta khác rất nhiều với người phương tây. Bản chất con người Việt Nam làm việc j cũng rất cẩn thận và luôn cầu toàn. Cũng như về lĩnh vực In Danh Thiếp cũng vậy. Khách muốn in danh thiếp với giá thành hợp lý làm sao cho chi phí thấp nhất có thể mà chất lượng in và chất lượng giấy phải tốt.

in card visit tphcm
Mẫu 1

Vì thế trong cuộc sống hiện nay, khi mà gần như mọi thứ được thực hiện trực tuyến, bao gồm cả quảng bá thương hiệu kinh doanh. Thì người ta có thể hỏi lý do tại sao việc sử dụng một tấm danh thiếp là cần thiết? Khi mà bạn có thể gửi email cho khách hàng tiềm năng, hay đăng bài viết trên các bức tường Facebook khi bạn muốn tiếp cận với với khách hàng? Tất nhiên, điều đó hoàn toàn đúng nhưng bạn sẽ làm gì khi bạn gặp mặt đối tác khách hàng đó tại doanh nghiệp của họ.

In Danh Thiếp Giá Rẻ TPHCM - 12.000đ/hộp
Mẫu 2

– Thời gian: 4 ngày (kể từ lúc xác nhận file in cuối cùng).
– Gia công: Bo góc, không bo góc
– Kích thước thành phẩm: 88×53(mm)
– In 2 mặt và 1 mặt đều đồng giá, Cán màn mờ 2 mặt (Có thể cán hoặc không cán chi phí không thay đổi)
– Chất liệu giấy: Couche 300gsm, Nên mặt giấy nhẳng-mượt, sáng, chắn sáng tốt. Được sử dụng phổ biến để In Danh Thiếp – Name Card – Card visit thông thường)

In Name Card số lượng ít
Mẫu 3

Bình thường mọi người thấy có rất nhiều người In Danh Thiếp, Khi in Danh Thiếp phá cách sẽ giúp bạn thể hiện sự đẳng cấp của bạn trong mắt của khách hàng, bên cạnh còn giúp khách hàng nhớ bạn lâu và nhiều hơn. Qúy khách có nhu cầu In Danh Thiếp vui lòng liên hệ đến Công Ty Quang Minh để được nhân viên tư vấn và báo giá.

Liên hệ:
– CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
– Hotline: 028.71065357
– Website: www.inanquangminh.com
– Email: inanquangminh@gmail.com
– Fanpage: www.facebook.com/inquangminh

IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in catalog, in poster, in giấy khen, giấy khen, bằng khen, danh thiếp – name card, in phiếu bảo hành, hộp giấy các loại, in túi xách giấy, Hộp giày Thiệp cưới, Brochures, Flyers, Thiệp mời , giấy tiêu đề A4, name card, decal cuộn, nhãn vải satin, Bao thư, foldel – kẹp file, bao đủa cho nhà hàng, decal chống hàng giã, tem nhãn hàng hóa các loại Nhãn giấy, bao xốp ống đồng Giỏ xách giấy hộp giấy, in nhãn đĩa cd, bao thư cd, in tạp chí sách báo, thiết kế lịch tết, Băng roll, meca, in bao bì ống đồng, túi xốp, bao PP, HD, PE, túi xốp cho hệ thống siêu thị in túi vải, bao đựng trà, túi đựng cà phê, bao bì đựng bánh kẹo, túi zipper đựng trà sữa, bao bì xà phòng, túi zipper, in quảng cáo trên hột quẹt, nón bảo hiểm, Kệ sắt in trên áo thun, Móc khoá, Meca, tách ly bằng sứ…

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About Minh Quang

Check Also

In Nhanh Tờ Rơi

In Nhanh Tờ Rơi 5 (100%) 1 vote Ngày nay khi các công ty muốn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14058324;" /> 14058324," /> 89925" rel="publisher">admin
Inline
like
Inline
like