Breaking News
Home / SẢN PHẨM MỚI / in danh thiếp lấy liền, in danh thiếp số lượng ít
taikhoan qr_code khuyenmai

in danh thiếp lấy liền, in danh thiếp số lượng ít

Đánh giá bài viết

in danh thiếp giá rẻ lấy liền

danh thiếp là một trong những công cụ không thể thiếu trong giao tiếp hàng ngày của bạn, bạn cần muốn đi gặp khách hàng hay trao đổi thông tin liên lạc cho ai đó danh thiếp rất quan trọng, giới thiệu về bạn như, bạn đang công việc gì, ở đâu, và thông tin liên hệ của bạn, vì thế danh thiếp không thể thiếu.


Đôi lúc danh thiếp của bạn hết chờ in ấn hoặc đã in nhưng không in kịp mà bạn đang cần gấp cho ngay nay để đi gặp đôi tác, bạn đừng ngại Quang Minh sẽ đáp ứng mọi yêu cầu quý khách, với phương thức in danh thiếp số lượng ít lấy liền trong vòng 03 giờ với giá rẻ nhất, sẽ giúp bạn hoàn thành công tác của bạn.


 

In danh thiếp số lượng ít lấy liền

Nếu bạn đã có file in hãy đem đến công ty Quang Minh để in và chờ lấy trong vòng 20 phút. Nếu Qúy khách chưa có file hãy chuẩn bị sẳn nội dung để in danh thiếp mang đến chúng tôi để được thiết kế và in ấn trong khoản 02 giờ bạn sẽ có danh thiếp. Với các loại giấy khác nhau như giấy mỹ thuật, giấy fort nhật, giấy couché, giấy Bistol…Với máy in nhanh đẹp và chất lượng nhất hiện nay sẽ cho ra những sản phẩm mang tầm vóc chuyên nghiệp và đẹp nhất.

Ngoài in danh thiếp lấy liền các sản phẩm khác:

– Ngoài danh thiếp in lấy liền chúng tôi còn áp dụng cho các sản phẩm khác in nhanh lấy liền như, Catalogue, tờ rơi, tờ gấp…Tất cả chỉ có ở in Quang Minh.

Qúy khách có nhu cầu cần in gấp lấy liền hãy liên hệ ngay đến công ty Quang Minh để được nhân viên kinh doanh In Quang Minh tư vấn và báo giá in tốt nhất. Rất mong được sự quan tâm và hợp tác cùng Qúy khách.

 

CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH


  • 71 Nguyễn Văn Săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM

  • Phone: (08) 028 7106 5357 (028) 7106 5357
  • Email: inanquangminh@gmail.com

  • Website: http://iqm.vn

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

in name card giá rẻ tại tphcm

In Danh Thiếp Gấp Trong Ngày

In Danh Thiếp Gấp Trong Ngày 5 (100%) 1 vote Với phong cách của người …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14058324;" /> 14058324," /> 89925" rel="publisher">admin
Inline
like
Inline
like