Breaking News
Home / SẢN PHẨM MỚI / in danh thiếp lấy ngay, in danh thiếp giấy mỹ thuật
taikhoan qr_code khuyenmai

in danh thiếp lấy ngay, in danh thiếp giấy mỹ thuật

Đánh giá bài viết

In danh thiếp lấy liền trong ngày

danh thiếp là một công cụ không thể thiếu trong Quảng bá thương hiệu của bạn, bạn muốn đi gặp một đối tác hay trao đổi liên hệ cho người nào đó danh thiếp cần thiết, giới thiệu về bản thân mình như, bạn đang làm gì, ở đâu, và thông tin liên lạc với bạn, vì vậy danh thiếp không thể thiếu.


Đôi khi danh thiếp của bạn hết chờ in hoặc đang in nhưng không kịp mà bạn đang cần gấp cho ngay nay để đi gặp khách hàng mới, bạn đừng lo lắng công ty Quang Minh sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, với phương thức in danh thiếp số lượng ít lấy liền trong vòng 01 giờ với giá cả cạnh tranh nhất, sẽ giúp bạn hoàn thành công tác của bạn.


 

In danh thiếp số lượng ít lấy liền

Nếu bạn đã có file in hãy mang đến công ty in ấn Quang Minh để in và chờ lấy trong vòng 30 phút. Nếu bạn chưa có file in hãy chuẩn bị sẳn nội dung để in danh thiếp mang đến chúng tôi để được tư vấn thiết kế và in ấn trong khoản thời gian 2 giờ làm việc bạn sẽ có danh thiếp. Với nhiều loại giấy khác nhau như giấy mỹ thuật, giấy fort nhật, giấy couché, giấy Bistol…Máy in nhanh chất lượng nhất hiện nay sẽ cho ra những chiếc danh thiếp mang tầm vóc chuyên nghiệp và sang trọng nhất.

Ngoài in danh thiếp lấy liền các sản phẩm khác:

– Ngoài danh thiếp in lấy liền Quang Minh còn áp dụng cho các sản phẩm khác in nhanh lấy liền như, Catalogue, tờ rơi, tờ gấp…Tất cả chỉ có ở in Quang Minh.

Qúy khách có nhu cầu cần in gấp lấy liền hãy liên hệ ngay đến Quang Minh để được nhân viên kinh doanh Quang Minh tư vấn và báo giá in tốt nhất. Rất mong được sự quan tâm và hợp tác cùng Qúy khách.

 

CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH


  • 71 Nguyễn Văn Săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM

  • Phone: (08) 028 7106 5357 (028) 7106 5357
  • Email: inanquangminh@gmail.com

  • Website: http://iqm.vn

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

In Túi Bánh Mỳ

In Túi Bánh Mỳ 5 (100%) 1 vote Túi Giấy Đựng Bánh Mì không chỉ đơn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14058324;" /> 14058324," /> 89925" rel="publisher">admin
Inline
like
Inline
like