Breaking News
Home / SẢN PHẨM MỚI / In Danh Thiếp
taikhoan qr_code khuyenmai

In Danh Thiếp

In Danh Thiếp
5 (100%) 1 vote

IN DANH THIẾP

Bạn có biết in Danh Thiếp có vai trò rất quan trọng dùng để mô tả bản thân, công ty, dịch vụ kinh doanh. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp và là tác nhân gây ấn tượng ban đầu với khách hàng, đối tác…Bạn đang bối rối không biết nên thiết kế ra sao, chất lượng, mẫu mã như thế nào cho hợp lý và mẫu mã đẹp.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

· Giá cả hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian
· Thiết kế và In ấn chuyên nghiệp, đội ngũ trẻ năng động.
· Sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực In name card đúng tiêu chuẩn
· Có thể in liên tục 24/24 (Nếu khách hàng cần gấp và nhiều)
Cấn, bế, bo góc name card theo hình dạng bất kỳ
Quý khách muốn name card, danh thiếp của mình khác lạ, hình dạng khác để gây thiện cảm với khách hàng hoặc sẽ là một cái gì đó khiến đối phương phải  lưu giữ, điều ấy không có gì khó khăn vì với công nghệ khuôn bế, các hình dạng khác lạ đều có thể làm ra được, bo góc, bo 2 góc, hình chiếc quần, hình chiếc lá .v.v.v. Chúng tôi đưa ra mức giá cụ thể nhu sau cho quý khách

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Dù bạn là một cá nhân làm việc tự do hay một doanh nghiệp, thì hình thức In ấn name card rất quan trọng trong công việc kinh doanh. card visitchính là chiến lược giúp bạn trong công việc này.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Bởi trong chiếc card visit đã chứa đựng những thông tin sơ lược về cá nhân của bạn, công việc mà bạn làm sẽ giúp khách hàng có một cái nhìn khách quan và trân trọng về bạn hơn. Vì vậy card visit đóng vai trò lớn trong mọi hoạt động liên quan đến công việc khi bạn gặp gỡ khách hàng.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Người ta thường trao name card vào lúc vừa mới gặp nhau hoặc trước khi chào tạm biệt ra về. Vì vậy để thu hút được sự chú ý, bạn cần một card visit đẹp khi gặp gỡ khách hàng, đều có thể chứng tỏ được sự chuyên nghiệp và cũng là hình thức marketing thương hiệu của bản thân hoặc doanh nghiệp.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Danh thiếp được sử dụng để giới thiệu về thông tin cá nhân hay địa chỉ của công ty bạn thông qua đó sẽ giúp đối tác hay khách hàng ghi nhận được thông tin liên lạc về bạn hay công ty của bạn. card visitđược thiết kế hợp lý, trang nhã sẽ gây được thiện cảm với người được nhận card từ bạn. Qua đó sẽ tạo sự thoải mái và cách nhìn nhận của đối tác về bạn một cách chuyên nghiệp hơn.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Qua đó để tạo nét ấn tượng trong cái nhìn đầu tiên đối với khách hàng là trao một Tấm Danh thiếp của bạn đến với đối tác, như thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau khách hàng sẽ có cái nhìn khách quan về bạn hơn khi cầm trên tay một tấm Danh thiếp trong đó có ghi đầy đủ thông tin, địa chỉ, tên công ty, thương hiệu của bạn. Vì vậy bạn cần có một danh thiếp được thiết kế in với chất lượng và sáng tạo gây ấn tượng đối với đối tác, điều đó sẽ giúp khách hàng của bạn lựa chọn việc lưu trữ thông tin của bạn một cách nhanh nhất và đem lại sự tôn trọng cả hai bên khi lần đầu gặp nhau.

 In card visit là một vật phẩm không thể thiếu trong công việc và quan trọng đối với các cá nhân công ty trong việc kinh doanh hay quảng cáo. Để có một sản phẩm Card visit đẹp yêu cầu người thiết kế phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn để nhận diện thương hiệu sản phẩm cho ra đẹp và ấn tượng nhất.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Danh thiếp được sử dụng để giới thiệu về thông tin cá nhân hay địa chỉ của công ty bạn thông qua đó sẽ giúp đối tác hay khách hàng ghi nhận được thông tin liên lạc về bạn hay công ty của bạn. Danh thiếp được thiết kế hợp lý, trang nhã sẽ gây được thiện cảm với người được nhận card từ bạn. Qua đó sẽ tạo sự thoải mái và cách nhìn nhận của đối tác về bạn một cách chuyên nghiệp hơn.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

Khi đăng ký dịch vụ Thiết kế, in Card visit quý khách sẽ được:
* Tư vấn về ý tưởng, tạo hình, thiết kế logo.  

* Tư vấn chuyên nghiệp về màu sắc

 * Tư vấn về chất liệu in.

* Giá thành tốt nhất.

* Chất lượng thiết kế và in đẹp.

* Đáp ứng thời gian yêu cầu.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Quy cách In Card visit:· Kích thước thành phẩm : (53 x 88)mm· In 2 mặt . Cán màn mờ 2 mặt, cắt thành phẩm· Định lượng giấy : Bristol 300 gsm.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Để đảm bảo chất lượng – uy tín dịch vụ In name card, Công ty chúng tôi luôn tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc làm việc từ nhận yêu cầu, thiết kế,… đến việc hoàn thiện sản phẩm. Sau khi indanh thiếp được cán mờ 2 mặt, cán UV toàn phần, cắt xén thành phẩm, bế góc, bế theo khuôn…

==> BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT

Liên Hệ:
·  CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH
·  Phone: 028.710.65357
·  Email: inanquanangminh@gmail.com
·  Website: www.inanquangminh.com

IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in ấn các loại túi xốp và bao bì nhựa, bao nilon túi xốp, bao bì zipper, bao đựng rác, bao PP trong suốt, Túi xốp 2 quai, Túi pp trong in hoa văn bằng nhựa, bao trà, túi đựng bánh kẹo, Túi pp trong in hoa văn bao bì bột giặt, túi đựng hạt điều, bao bì trái cây, bao bì hút chân không, bao bì thủy sản, túi xốp trong ngành may mặt, in trục đồng, các loại bao HD,cung cấp sỉ và lẻ các loại bao bì, bao nilon, tí nhựa zipper, bao đựng rác, Túi xốp các loại, Túi xốp siêu thị, Túi pp trong in hoa văn, bao bì trà, túi đựng bánh kẹo, túi trà sữa zipper bao bì bột giặt, túi hạt đều, bao đựng mít sấy, bao bì hút chân không, bao bì thủy hải sản.

 

Incoming search terms:

  • in danh thiếp
banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About Minh Quang

Check Also

In Nhanh Tờ Rơi

In Nhanh Tờ Rơi 5 (100%) 1 vote Ngày nay khi các công ty muốn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14058324;" /> 14058324," /> 89925" rel="publisher">admin
Inline
like
Inline
like