Breaking News
Home / SẢN PHẨM MỚI / in hình lên áo thun tphcm
taikhoan qr_code khuyenmai

in hình lên áo thun tphcm

Đánh giá bài viết

Thiết kế hình trên áo thun – Công Ty Quang Minh Chuyên Thiết kế và hình trên áo thun với giá tốt, Qúy khách cần in ấn và tư vấn hình trên áo thun xin xem chi tiết sản phẩm hình trên áo thun theo link bên dưới.

IN HÌNH ẢNH LÊN ÁO THUN
Trang đồng phục lớp, áo tình nhân, áo gia đình… ngày nay thật dễ dàng cho bạn, để được sở hữu những chiếc áo đẳng cấp khi đặt in tại Quang Minh Với công nghệ in mới hiện đại bằng máy in màu sẽ mang đến những hình ảnh sắc nét rỏ ràng, và không bị giới hạn số màu in.
CÔNG NGHỆ IN HÌNH ẢNH LÊN ÁO THUN
Công nghệ in chuyển nhiệt lên áo thun tại Quang Minh là công nghệ in hiện đại , in ép chặt vào hai bề mặt, để đưa hình từ tấm chuyển nhiệt qua vải, với kiểu in này mực in chuyển sẽ ngấm vào từng sợi vải nên độ bện lâu, khó phai màu, hình ảnh sống động và rõ ràng . Qúy khách có thể đem áo đến IQM.VN để in hoặc Công ty chúng tôi cung cấp áo thun và in cho Qúy khách, giá rẻ cạnh tranh mà bạn lại được tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho nhóm lớp hay gia đình và lại tiết kiệm được cả chi phí cho quý khách. Qúy khách có thể in nhiều loại áo khác nhau như: Trang đồng phục trường học, áo tình nhân, áo family… cho đến các loại tốt hơn như áo thể dục thể thao, áo xuất khẩu…bạn cũng có thể in với số lượng ít một đến hai cái tại công ty in Quang Minh, cty in ấn Quang Minh luôn sẵn sàng để nhận và luôn mang đến ích lợi thiết thực nhất cho Qúy khách.THIẾT KẾ IN LÊN ÁO THUN
Qúy khách có hoa tay, tự thiết kế có thể đem file thiết kế tới công ty in Quang Minh, cty in ấn Quang Minh sẽ in cho các bạn những chiếc áo thun độc đáo và dễ thương cá tính nhất,…. tùy theo file của bạn.

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

in name card giá rẻ tại tphcm

In Danh Thiếp Gấp Trong Ngày

In Danh Thiếp Gấp Trong Ngày 5 (100%) 1 vote Với phong cách của người …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14058324;" /> 14058324," /> 89925" rel="publisher">admin
Inline
like
Inline
like