Breaking News
Home / SẢN PHẨM MỚI / in hình lên áo thun
taikhoan qr_code khuyenmai

in hình lên áo thun

Đánh giá bài viết

IN HÌNH ẢNH LÊN ÁO THUN
Trang đồng phục học sinh, áo đôi, áo gia đình… từ nay thật đơn giản cho bạn, để được những chiếc áo đặt biệt khi đặt in tại Công ty chúng tôi Với công nghệ in mới hiện đại bằng máy in phun sẽ mang đến những hình ảnh rõ ràng chất lượng, và chuẩn xác không giới hạn màu in.
CÔNG NGHỆ IN HÌNH ẢNH LÊN ÁO THUN
Công nghệ in chuyển nhiệt lên áo thun tại IQM.VN là công nghệ hiện đại nhất , in nhiệt được ép chặt vào giữu hai bề mặt, để chuyển hình ảnh từ miếng giấy chuyển nhiệt qua áo thun, với kiểu in này mực chuyển nhiệt sẽ ngấm vào từng sợi vải nên độ bện lâu, khó bay màu, hình ảnh sống động và rõ ràng . Qúy khách có thể đem áo đến Quang Minh để in hoặc inquangminh.com cung cấp áo thun và in cho Qúy khách, giá cạnh tranh mà quý khách lại tiết kiệm được nhiều chi phí cho nhóm lớp hay gia đình và được tiết kiệm được cả chi phí cho bạn. Qúy khách có thể in nhiều loại áo khác nhau như: Trang đồng phục lớp, áo tình nhân, áo couple… cho đến các loại cao cấp hơn như áo thun thể thao, áo thun xuất khẩu…Qúy khách cũng có thể in với số lượng ít một đến hai cái tại chúng tôi, công ty in Quang Minh luôn sẵn sàng để nhận và luôn luôn đem lại ích lợi thiết thực nhất cho quý khách hàng.THIẾT KẾ IN LÊN ÁO THUN
Qúy khách có kiến thức, tự thiết kế có thể mang họa tiết tới IQM.VN, IQM.VN sẽ in cho các bạn những chiếc áo thun độc đáo và cá tính và dễ thương nhất,…. tùy theo mẫu thiết kế của bạn.

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

in name card giá rẻ tại tphcm

In Danh Thiếp Gấp Trong Ngày

In Danh Thiếp Gấp Trong Ngày 5 (100%) 1 vote Với phong cách của người …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14058324;" /> 14058324," /> 89925" rel="publisher">admin
Inline
like
Inline
like