Breaking News
Home / SẢN PHẨM MỚI / in hình lên ly sứ giá rẻ
taikhoan qr_code khuyenmai

in hình lên ly sứ giá rẻ

Đánh giá bài viết

in hình ảnh lên ly sứ màu trắng, in hình lên ly sứ giá rẻ cạnh tranh, in logo công ty lên ly sứ, in hình lên ly sứ bằng chuyển nhiệt

Quang Minh là dịch vụ chuyên in ấn in hình lên ly sứ giá rẻ, cùng với quan điểm uy tín hàng đầu, với kiểu in chuyển nhiệt chuẩn nhất in nhiều màu sắc đồng đều chất lượng sẽ cho ra thành phẩm các sản phẩm hình ảnh lên ly sứ chuẩn nhất, & chất lượng tốt nhất. Cũng vì Công ty Bao bì Quang Minh thấy rằng in hình lên ly sứ giữ vai trò trọng điểm trong quảng bá, Cùng với kiểu dáng sản phẩm, design cũng bộc lộ đặc tính của sản phẩm, Vì vậy từ khâu tạo mẫu đến giai đoạn thành phẩm Công ty Bao bì Quang Minh rất đòi hỏi đến chất lượng & uy tín đến thời điểm kết thúc hợp đồng là sản phẩm in hình lên ly sứ đạt yêu cầu, cao cấp nhất. Khách hàng có đang tìm in hình lên ly sứ vui lòng gọi ngay Bao Bì Quang Minh để được nv Chúng tôi hướng dẫn và báo giá.

IN HÌNH ẢNH LÊN LY SỨ
in hình lên ly sứ làm quà tặng, in logo lên ly sứ,.. ngày nay thật dễ dàng cho bạn, để có những chiếc ly đẳng cấp và độc đáo khi thiết kế & in ấn tại cty in ấn Quang Minh Với công nghệ in chuyên nghiệp hiện đại bằng máy in màu sẽ đem lại những hình ảnh rõ ràng sắc nét, và không bị giới hạn số màu in.


CÔNG NGHỆ IN HÌNH ẢNH LÊN LY SỨ
Công nghệ in ly sứ chuyển nhiệt tại cty in ấn Quang Minh là công nghệ in mới hiện đại , in ép nhiệt chặt vào hai bề mặt, để chuyển ảnh từ tấm giấy chuyển nhiệt sang vải, với cách thức in này mực chuyển nhiệt sẽ thấm và ngấm vào từng sợi vải nên độ bện lâu, khó bay màu, màu sắc sống động và hình ảnh rõ ràng . Bạn có thể đem áo đến Công ty thiết kế in ấn Quang Minh để in hoặc cty in ấn Quang Minh cung cấp ly sứ và in cho Qúy khách, giá cạnh tranh mà quý khách được tiết kiệm được nhiều chi phí cho nhóm lớp hay gia đình và lại được tiết kiệm được cả chi phí cho quý khách. Bạn có thể in nhiều loại áo khác nhau như: Trang đồng phục trường học, áo tình nhân, áo nhóm… cho đến các loại cao cấp hơn như áo thể dục thể thao, áo xuất khẩu…Qúy khách cũng có thể in với số lượng ít một đến hai cái tại Công ty thiết kế in ấn Quang Minh, Công ty chúng tôi luôn đáp ứng để nhận và luôn đem lại lợi ích thiết thực nhất cho quý khách hàng.
THIẾT KẾ IN LÊN LY SỨ
Những bạn có hoa tay, tự thiết kế có thể mang file tới chúng tôi, Công ty thiết kế in ấn Quang Minh sẽ in cho các bạn những chiếc ly độc đáo và cá tính và dễ thương nhất,…. tùy theo file thiết kế của bạn.

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
thiết kế và in catalogue, in poster các loại, bằng khen thưởng, Name card (Danh Thiếp), in phiếu bảo hành, in hộp giấy, túi xách giấy các loại, Thiệp cưới, Leaflets, tờ rơi – Flyers, Thiệp mời , Letterhead – giấy tiêu đề, hóa đơn bán lẻ, decal cuộn các loại, mạc áo quần, in catalogue đủ kích thước, bìa đựng hồ sơ, kẹp file, thực đơn quán ăn, decal bể, Tem giấy Bao bì giấy, túi nylon túi giấy Hộp đựng sản phẩm, in nhãn đĩa cd, catalogue cd, sách báo, in lịch độc quyền, thiết kế và in băng rôn, thủy tinh, Bao bì nhựa, in bao xốp – túi xốp, bao PP, HD, PE, bao bì cho siêu thị bao bì tự hủy, bao đựng trà, túi đựng cà phê, túi đựng bánh kẹo, túi zipper đựng trà sữa, bao bì bột giặt, bao zipper, in logo trên hột quẹt, USB, kệ giấy in trên áo thun, Nón, sành sứ, Ly,tách…

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

in name card giá rẻ tại tphcm

In Danh Thiếp Gấp Trong Ngày

In Danh Thiếp Gấp Trong Ngày 5 (100%) 1 vote Với phong cách của người …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14058324;" /> 14058324," /> 89925" rel="publisher">admin
Inline
like
Inline
like