Breaking News
Home / SẢN PHẨM MỚI / in hình lên ly sứ trắng giá rẻ
taikhoan qr_code khuyenmai

in hình lên ly sứ trắng giá rẻ

Đánh giá bài viết

In hình lên ly sứ trắng, in ảnh lên ly sứ giá rẻ, in logo công ty lên ly sứ, in chuyển nhiệt hình lên ly sứ

Công ty Quang Minh là dịch vụ chuyên thiết kế & sản xuất in hình lên ly sứ giá rẻ, cùng với quan điểm chất lượng là trên hết, đi cùng kiểu in chuyển nhiệt mới nhất in nhiều màu ổn định sẽ mang lại các sản phẩm hình ảnh lên ly sứ hoàn mỹ, & hoàn hảo nhất. Vì Bao Bì Quang Minh thấy rằng in hình lên ly sứ đảm nhiệm vai trò luôn được đòi hỏi trong quảng cáo, Đi cùng quy cách sản phẩm, Thiết kế cũng toát lên đặc thù của sản phẩm, vì thế từ khâu thiết kế đến bộ phận thành phẩm Công ty Quang Minh rất chú ý đến uy tín & chất lượng đến lúc hoàn tất phiếu hàng là sản phẩm in hình lên ly sứ đạt yêu cầu, đẳng cấp nhất. Khách hàng có đang tìm in hình lên ly sứ hãy liên lạc ngay Chúng tôi để được nv Công ty in ấn Quang Minh hướng dẫn và báo giá.

IN HÌNH ẢNH LÊN LY SỨ
In hình lên ly làm quà tặng, in logo quảng cáo lên ly sứ,.. từ nay thật dễ dàng cho bạn, để sở hữu những chiếc ly độc đáo và đẳng cấp khi in ấn tại công ty in Quang Minh Với công nghệ in chuyển nhiệt bằng máy in phun sẽ cho ra những hình ảnh chất lượng sắc nét, và không bị giới hạn số màu in.


CÔNG NGHỆ IN HÌNH ẢNH LÊN LY SỨ
Công nghệ in chuyển nhiệt tại Quang Minh là công nghệ in mới hiện đại , in nhiệt được ép chặt vào giữu mặt áo và giấy, để đưa ảnh từ tấm chuyển nhiệt sang áo, với cách in này mực chuyển nhiệt sẽ thấm và ngấm vào từng sợi vải nên độ bện lâu, khó bay màu, hình ảnh sống động và rõ ràng . Bạn có thể đem áo đến Công ty thiết kế in ấn Quang Minh để in hoặc Công ty chúng tôi cung cấp ly sứ và in cho bạn, Giá rẻ mà quý khách được tiết kiệm được nhiều chi phí cho nhóm lớp hay gia đình và lại tiết kiệm được cả chi phí cho bạn. Qúy khách có thể lựa chọn in nhiều loại áo khác nhau như: Trang đồng phục trường học, áo cặp đôi, áo nhóm… cho đến các loại áo tốt hơn như ly sứ thể dục thể thao, ly sứ xuất khẩu…Qúy khách cũng có thể in với số lượng ít một đến hai cái tại Quang Minh, công ty in Quang Minh luôn đáp ứng để nhận và luôn luôn đem lại ích lợi thiết thực nhất cho bạn.
THIẾT KẾ IN LÊN LY SỨ
Qúy khách có hoa tay, tự thiết kế có thể đem file thiết kế tới cty in ấn Quang Minh, công ty in Quang Minh sẽ in cho các quý khách hàng những chiếc ly độc đáo và dễ thương cá tính nhất,…. tùy theo file của bạn.

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
thiết kế và in catalogue, in poster các loại, in giấy khen học sinh, danh thiếp – name card, thiết kế in phiếu bảo hành, in hộp giấy đựng sản phẩm, in túi xách giấy đẹp giá rẻ, Thiệp cưới, Leaflets, Tờ rơi, tờ bướm, Thiệp mời , Letterhead – giấy tiêu đề, phiếu tính tiền, in decal cuộn, in dây ruy băng giá tốt nhất, in catalogue 12 x 22, Bao hồ sơ, bao đựng đủa, decal niêm phong, tem hàng hóa Bao bì giấy, Bao nilon Giỏ xách giấy hộp giấy, in catalogue cd, in tạp chí sách báo, in lịch tết độc quyền, Băng roll, Simily, Bao bì nhựa, bao xốp, bao xốp pe, túi xốp siêu thị túi tự hủy, in bao đựng trà, bao bì cafe, bao bì đựng bánh kẹo, túi trà sữa, bao bì bột giặt, in bao zipper, in logo trên hột quẹt, nón bảo hiểm, kệ nhựa Áo thun, Nón, Dù quảng cáo, Vật phẩm quảng cáo khác…

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

in name card giá rẻ tại tphcm

In Danh Thiếp Gấp Trong Ngày

In Danh Thiếp Gấp Trong Ngày 5 (100%) 1 vote Với phong cách của người …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14058324;" /> 14058324," /> 89925" rel="publisher">admin
Inline
like
Inline
like