Breaking News
Home / IN KHÁC / in hình trên áo thun
taikhoan qr_code khuyenmai

in hình trên áo thun

in hình trên áo thun
4 (80%) 2 votes

in-ao-gameIN HÌNH ẢNH TRÊN ÁO THUN

Đồng phục lớp, áo cặp đôi, áo gia đình… từ nay thật đơn giản cho bạn, để được những chiếc áo đặt biệt khi thiết kế và in tại Quang Minh Với công nghệ in chuyển nhiệt bằng máy in kỹ thuật số sẽ mang đến những hình ảnh rõ ràng sắc nét, và không bị giới hạn số màu in.

CÔNG NGHỆ IN ÁO THUN

Công nghệ in chuyển nhiệt tại Công ty chúng tôi là công nghệ in hiện đại , in ép chặt vào hai bề mặt, để đưa hình từ miếng giấy chuyển nhiệt qua miếng vải, với kiểu in này mực in chuyển sẽ ngấm vào từng sợi vải nên độ bền khá cao, khó bay màu, màu sắc sống động và hình ảnh rõ ràng . Qúy khách có thể mang áo đến công ty in Quang Minh để in hoặc Công ty chúng tôi cung cấp áo thun và in cho bạn, Giá rẻ mà bạn được tiết kiệm được nhiều chi phí cho nhóm lớp hay gia đình và được tiết kiệm được cả chi phí cho bạn. Qúy khách có thể lựa chọn in nhiều loại áo khác nhau như: Đồng phục trường học, áo đôi, áo family… cho đến các loại cao cấp hơn như áo thể thao, áo xuất khẩu…Qúy khách cũng có thể in với số lượng ít một đến hai cái tại Công ty chúng tôi, cty in ấn Quang Minh luôn sẵn sàng để nhận và luôn mang đến ích lợi thiết thực nhất cho quý khách hàng.

in-hoa-tiet-theo-yeu-cau-5THIẾT KẾ IN TRÊN ÁO THUN

Qúy khách có kiến thức, tự thiết kế có thể mang họa tiết tới công ty in Quang Minh, Công ty chúng tôi sẽ in cho các quý khách hàng những chiếc áo thun ngộ nghĩnh và dễ thương cá tính nhất,…. tùy theo file thiết kế của quý khách.

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

IN NAME CARD NHỰA

IN NAME CARD NHỰA 3.5 (70%) 2 votes IN NAME CARD BẰNG NHỰA PVC in …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14058324;" /> 14058324," /> 89925" rel="publisher">admin
Inline
like
Inline
like