Breaking News
Home / SẢN PHẨM MỚI / In Hộp Đựng Khẩu Trang Y Tế
taikhoan qr_code khuyenmai

In Hộp Đựng Khẩu Trang Y Tế

In Hộp Đựng Khẩu Trang Y Tế
5 (100%) 1 vote

IN HỘP GIẤY ĐỰNG KHẨU TRANG Y TẾ.

Ngày nay, khẩu trang y tế được sử dụng rộng rãi trong cuộc  sống và dần trở nên quen thuộc đối với tất cả mọi người. Khẩu trang y tế có tác dụng hạn chế sự ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời, cản bụi, vi khuẩn và mùi hôi khó chịu.

Chính vì thế, khẩu trang y tế được sản xuất vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận.Việc bảo quản khẩu trang y tế luôn là vấn đề được quan tâm. Và như thế, việc thiết kế, in ấn hộp giấy đựng khẩu trang y tế cũng vô cùng quan trọng.

Khẩu trang y tế là một mặt hàng rất “kĩ tính” đòi hỏi độ vệ sinh an toàn cao dẫn đến việc sản xuất, in hộp giấy đựng khẩu trang y tế cũng vô cùng nghiêm ngặt.

combo-2-hop-khau-trang-y-te (1)

Công ty in Quang Minh với kinh nghiệp nhiều năm trong nghề, chúng tôi vẫn luôn tự hào là cơ sở in ấn hộp đựng khẩu trang y tế uy tín và chất lượng nhất phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Hộp giấy đựng khẩu trang y tế được thiết kế và in ấn theo quy trình khép kin nhằm đảm bảo vệ sinh, an toàn khi đựng khẩu trang. Kích thước của những mẫu in hộp giấy đựng khẩu trang y tế là kích thước chuẩn, hình ảnh và màu sắc không quá cầu kì tông màu chủ đạo thừng là trắng, xanh, hồng, đề cao sự đơn giản.

Chất liệu giấy được Công ty in Quang Minh sử dụng để in hộp giấy đựng khẩu trang y tế là giấy Bristol và Ivory. Chất liệu giấy cứng, tốt, bền màu, lưu giữ hình ảnh hiệu quả.

Công ty in Quang Minh tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm in tốt nhất, đạt chất lượng cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng nhé!

XEM NGAY BẢNG GIÁ HỘP ĐỰNG KHẨU TRANG Y TẾ

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

in name card giá rẻ tại tphcm

In Danh Thiếp Gấp Trong Ngày

In Danh Thiếp Gấp Trong Ngày 5 (100%) 1 vote Với phong cách của người …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14058324;" /> 14058324," /> 89925" rel="publisher">admin
Inline
like
Inline
like