Breaking News
Home / SẢN PHẨM MỚI / In Hộp Giấy – Vỏ Hộp Giấy
taikhoan qr_code khuyenmai

In Hộp Giấy – Vỏ Hộp Giấy

In Hộp Giấy – Vỏ Hộp Giấy
5 (100%) 1 vote

Bạn có biết In Hộp Giấy đóng vai trò rất quan trọng trong kinh doanh. Thống kê cho thấy  khách hàng lần đầu mua sản phẩm dựa vào kiểu dáng bao bì hộp giấy đựng sản phẩm. Điều đó dễ thấy rằng, đầu tư in ấn hộp đựng sản phẩm là một trong các yếu tố quan trọng quyết định đến chiến lược kinh doanh.

in bao bì giấy số lượng ít
Mẫu 1

In Hộp giấy cũng là một kênh marketing hiệu quả bên cạnh việc bảo vệ sản phẩm. Hộp giấy đẹp sẽ giúp tác động đến người mua và khích lệ hành vi của người tiêu dùng. Mẫu mã ,hình thức bề ngoài của hộp giấy là một trong các yếu tố hàng đầu khách hàng quan tâm, mẫu mã càng đẹp bắt mắt sẽ càng thu hút khách hàng.

in hộp giấy
Mẫu 2

Chính vì yếu tố đó mà các đơn vị kinh doanh rất quan tâm đến thiết kế bên ngoài của sản phẩm, yếu tố sáng tạo và thiết kế mới lạ được các doanh nghiệp đầu tư nhiều để đưa ra các sản phẩm đẹp và ấn tượng. Việc đầu tư vào mẫu mã, bao bì, hộp đựng sản phẩm là một chiến lược maketing mang lại hiệu quả và chi phí thấp cho doanh nghiệp. Đối với các sản phẩm cần sử dụng hộp để đựng, việc thiết kế và in ấn, sản xuất hộp giấy đựng cần được doanh nghiệp chú trọng vào hình thức, khả năng nhận diện thương hiệu, tính bảo quản sản phẩm và sự tiện dụng trong quá trình vận chuyển.

công ty in võ hộp giấy
Mẫu 3

Vai trò của hộp giấy:

– Hộp giấy bảo vệ sản phẩm khỏi tác động môi trường
– Giúp vận chuyển hàng hóa đơn giản thuận tiện hơn
– Truyền tải được các thông tin sản phẩm đến khách hàng
– Giảm thiểu được trộm cắp, lấy bớt sản phẩm
– Đảm bảo sự tiện lợi, thẩm mỹ cao
– Một hình thức Marketing giới thiệu sản phẩm

in hộp giấy
Mẫu 3

Công ty Quang Minh luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi đặt In Hộp Giấy Tại Công ty chúng tôi, hãy nhấc máy lên gọi đến công ty Quang Minh khi quý khách có nhu cầu In Hộp Giấy.

Liên hệ:

– CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
– Hotline: 028.71065357
– Website: www.inanquangminh.com
– Email: inanquangminh@gmail.com
– Fanpage: www.facebook.com/inquangminh

IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
thiết kế và in catalogue, in poster nhiều kích thước, in bằng khen thưởng, Name card (Danh Thiếp), in phiếu bảo hành, in hộp giấy đựng sản phẩm, túi xách giấy, hộp giấy đựng giày thiệp thôi nôi, tờ gấp, Brochures, name card – Flyers, thiệp chúc tết, Giấy tiêu đề, phiếu gửi xe, decal cuộn, thiết kế và in dây ruy băng, in bao thư đủ kích thước, bìa đựng hồ sơ – folder, bao đựng đủa, decal niêm phong, tem nhãn hàng hóa Nhãn giấy, Bao nilon Giỏ xách giấy Hộp đựng sản phẩm, in bao thư cd, sách báo, in lịch tết, thiết kế và in băng rôn, Simily, ống đồng, bao xốp các loại.

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About Minh Quang

Check Also

đại lý phân phối túi rác cuộn

Túi Rác – Cung Cấp Túi Đựng Rác Cuộn Màu

Túi Rác – Cung Cấp Túi Đựng Rác Cuộn Màu 5 (100%) 1 vote Túi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14058324;" /> 14058324," /> 89925" rel="publisher">admin
Inline
like
Inline
like