Breaking News
Home / SẢN PHẨM MỚI / in lụa bao xốp Quận Bình Thạnh
taikhoan qr_code khuyenmai

in lụa bao xốp Quận Bình Thạnh

Đánh giá bài viết

Túi xốp là một dạng bao bì để đựng các mặt hàng được biết đến như: giày dép, dưởng phẩm, quần áo thời trang, quà tặng, dép giày, áo quần,…túi xốp đựng sản phẩm, Phần ngoài còn thiết kế & in quảng báo tên tên shop và thông tin liên hệ của bạn, túi xốp có nhiều chất liệu, màu sắc và kích thước khác nhau để lựa chọn cho vừa vặn với sản phẩm bên trong, Túi được sản xuất tại xưởng với nhiều mẫu thông dụng. 

In túi xốp – Công ty in ấn Quang Minh là một công ty chuyên thiết kế và in ấn túi xốp giá tốt, với phương châm chất lượng, uy tín là trên hết, sẽ mang đến các túi xốp chất lượng hoàn thiện và đẳng cấp nhất. từ khâu thiết kế, in đến khi kết thúc đơn hàng, Công ty chúng tôi rất quan trọng đến chất lượng của túi xốp để khi đến bạn là các sản phẩm túi xốp đẹp, chuyên nghiệp nhất. Qúy khách định in túi xốp hãy điện thoại liên lạc ngay đến Quang Minh để được nhân viên kinh doanh của Công ty chúng tôi báo giá và tư vấn.

XEM BẢNG BÁO GIÁ

Kích thước theo yêu cầu.
– Ngoài kích thước thông dụng Công ty in ấn Quang Minh còn nhận thổi theo nhu cầu của quý khách, quý khách cần sản xuất theo kích thước của quý khách gửi mẫu cho Chúng Tôi đo độ dày và xem chất liệu để tính giá chuẩn hơn.

Số lượng in túi xốp tối thiểu bao nhiêu?
– Thường số lượng tối thiểu 10kg cho 1 size là Công ty Quang Minh đã nhận in theo yêu cầu của quý khách, tuy nhiên có nhiều kích thước bắc buộc phải theo size của quý khách, Công ty Quang Minh phải nhận mẫu và báo giá lại số lượng ít nhất cho quý khách.Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

· Phone: 028.710.65357
· Email: tuixopgiare@gmail.com
· Website: www.inanquangminh.com

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm, bao xốp, bao zipper, bao bì đựng rác, Túi xốp các loại, túi xốp siêu thị, túi đựng cafe, bao bì đựng trà, túi đựng bánh kẹo, túi trà sữa zipper túi đựng bột giặt, túi đựng hạt điều, bao đựng mít sấy, túi hút chân không, bao bì thủy sản, bao bì mỹ phẩm may mặt, in máy trục đồng, các loại bao PE…

Tìm kiếm: in túi xốp nhanh, in ấn túi xốp tphcm, in túi xốp cao cấp, quang minh chuyên in túi xốp, khuyến mãi in túi xốp, thiết kế in túi xốp, báo giá in túi xốp tphcm, báo giá in túi xốp, báo giá in túi xốp, bao xốp đen, bao xốp trong suốt, bao xốp trong .

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

in túi xách giấy tphcm

In Túi Xách Giấy Kraft

Đánh giá bài viết Nhận thấy rằng người tiêu dùng thường sử dụng các loại Túi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14058324;" /> 14058324," /> 89925" rel="publisher">admin
Inline
like
Inline
like