Breaking News
Home / SẢN PHẨM MỚI / In Mác Quần Áo ở Tphcm
taikhoan qr_code khuyenmai

In Mác Quần Áo ở Tphcm

In Mác Quần Áo ở Tphcm
5 (100%) 1 vote

In tag quần áo giá rẻIn Mác Quần Áo được dùng để cung cấp thông tin cho người sử dụng và làm đẹp thêm cho sản phẩm quần áo. Mỗi một sản phẩm trong Tag quần áo đều có tác dụng và mang ý nghĩa  khác nhau. Cũng giống như tem nhãn sản phẩm trong các ngành hàng khác. Tag quần áo là “bộ mặt” của trang phục, là dấu ấn để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn. Qua đó sản phẩm của bạn sẽ được nhiều khách hàng biết đến và chống lại được sự làm giả thương hiệu của Shop bạn.

Hình Ảnh Sản Phẩm

in mác quần áo đẹp,
Mẫu 1
in nhãn mác quần áo
Mẫu 2
in mác quần áo ở tphcm
Mẫu 3
in thẻ treo quần áo
Mẫu 4

Hãy để chúng tôi thổi bùng sự sáng tạo và nhiệt huyết để biến những con tem nhãn mác chất lượng cao giá siêu rẻ trở thành ngòi nổ chủ lực thu hút khách hàng đến với bạn! Với thương hiệu In Ấn nhiều năm trên thị trường, Công ty Quang Minh luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng, Quý khách có nhu cầu In nhãn mác quần Áo hãy gọi điện đến công ty để được nhân viên tư vấn và báo giá.
Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH 
· Địa chỉ: 8B Nguyễn Hữu Tiến, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
· Phone: 028.710.65357
· Email: tuixopgiare@gmail.com
· Website: www.inanquangminh.com

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in catalog, in poster các loại, bằng khen, giấy khen học sinh, danh thiếp – name card, in phiếu bảo hành sản phẩm, hộp giấy các loại, túi xách giấy với nhiều kích thước, Hộp giày Thiệp đám cưới, Brochures, name card, bao thư lì xì, Letterhead – giấy tiêu đề, name card, in trên decal cuộn, nhãn áo, bìa thư, bìa đựng hồ sơ – kẹp file, hóa đơn bán lẻ 2 liên, decal bể, nhãn tem bằng giấy Bao bì giấy, túi nylon túi xách giấy Hộp đựng sản phẩm, in bao thư đĩa cd, in tạp chí sách báo, in lịch độc quyền, Băng rôn, thủy tinh, ống đồng, in bao xốp – túi xốp, bao HD, PE, PP, Túi siêu thị in bao bì tự hủy, in bao đựng trà, túi cà phê, bao bì bánh kẹo, túi đựng trà sữa, bao bì đựng xà phòng, bột giặt, in bao zipper, Bật lửa, bút viết, kệ giấy Áo thun, Nón, sành sứ, tách ly bằng sứ…

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About Minh Quang

Check Also

In Nhanh Tờ Rơi

In Nhanh Tờ Rơi 5 (100%) 1 vote Ngày nay khi các công ty muốn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14058324;" /> 14058324," /> 89925" rel="publisher">admin
Inline
like
Inline
like