Breaking News
Home / SẢN PHẨM MỚI / In Mẫu Thẻ Bảo Hành Chất Lượng
taikhoan qr_code khuyenmai

In Mẫu Thẻ Bảo Hành Chất Lượng

In Mẫu Thẻ Bảo Hành Chất Lượng
5 (100%) 1 vote

Với mỗi sản phẩm bán đến tay người tiêu dùng, nhà sản suất hoặc nhà bán lẻ đều phải có trách nhiệm bảo hành sản phẩm của mình. Như vậy mỗi sản phẩm cần phải có một phiếu bảo hành. In phiếu bảo hành nhằm mục đích thu thập thông tin khách hàng, đáp ứng dịch vụ sau bán tốt, đồng thời phiếu bảo hành có hiệu ứng chính trong tạo dựng lòng tin, uy tín và thương hiệu với không chỉ khách hàng.

thiết kế phiếu bảo hành
Mẫu 1

Phiếu bảo hành thường chứa đựng các thông tin:
– Tên sản phẩm
– Model sản phẩm
– Số Emel sản phẩm
– Ngày xuất xuất bán
– Thời gian bảo hành
– Ngày hết hạn bảo hành
– Điều kiện bảo hành….
– Chữ ký (hoặc dấu) của công ty (hoặc nhà sản xuất, nhà bán lẻ.).

in phiếu bảo hành số lượng ít
In Phiếu Bảo Hành (2)

Ý nghĩa phiếu bảo hành được xác định, quý công ty cần chọn được một nhà in giá rẻ, đồng thời đảm bảo chất lượng của mẫu phiếu bảo hành. sẽ giúp quý công ty nghiệp vụ in phiếu bảo hành. Sử dụng dịch vụ in ấn tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được chúng tôi ưu đãi những giá trị lợi ích tốt nhất, mức giá rẻ, hỗ trợ thiết kế, giao hàng trong thời gian ngắn nhất đảm bảo đúng tiến , chất lượng sản phẩm.

thiết kế phiếu bảo hành
Phiếu bảo hành được in từ nhiều loại giấy có độ dày, mỏng, mầu sắc, độ bóng …. khác nhau tùy thuộc vào từng sản phẩm và ý thích chủ quan của mỗi công ty. Kích thước phiếu cũng đa dang, không có một kích thước tiêu chuẩn nào. Tùy thuộc vào nội dung thông tin cần ghi trên phiếu nhiều hay ít mà có kích thước phù hợp. Nhiều khi kích thước là do ý thích của từng người, có người thích nhỏ gọn, có người thích to hoành tráng…In Quang Minh cam kết in phiếu bảo hành có chất lượng tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Cam kết chất lượng in tốt nhất, in sắc nét, mực in không phai, không nhòe. Nếu sai chúng tôi trả lại 100% số tiền hàng của Quý khách đã thanh toán.

Liên hệ:
Công Ty In Ấn Bao Bì Quang Minh
Hotline: 02871065357
Website: www.inanquangminh.com
Email: inanquangminh@gmail.com

IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in catalogue, in poster các loại, giấy khen học sinh, name card – danh thiếp, in phiếu bảo hành sản phẩm, in hộp giấy, túi xách giấy với nhiều kích thước, hộp đựng giày Thiệp đầy tháng, tờ gấp, Brochures, tờ bớm – name card, Thiệp mời , Letterhead – giấy tiêu đề, thẻ xe, in trên decal cuộn, mác áo quần bằng vải, in bao bì thư, bìa đựng hồ sơ – folder, thực đơn cho nhà hàng, decal nhựa, tem giấy sản phẩm Nhãn giấy, bao xốp ống đồng túi giấy hộp giấy, in nhãn đĩa cd, bao thư cd, sách báo, in lịch tết, Băng roll, sắt thép, in bao bì ống đồng, in túi xốp, bao xốp pp, túi xốp cho hệ thống siêu thị túi vải không dệt, bao trà, bao bì cafe, bao bì đựng bánh kẹo, bao trà sữa, bao bì bột giặt, in bao zipper, in logo trên hột quẹt, USB, kệ giấy Áo thun, Chai, sành sứ, Thùng carton…

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About Minh Quang

Check Also

đại lý phân phối túi rác cuộn

Túi Rác – Cung Cấp Túi Đựng Rác Cuộn Màu

Túi Rác – Cung Cấp Túi Đựng Rác Cuộn Màu 5 (100%) 1 vote Túi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14058324;" /> 14058324," /> 89925" rel="publisher">admin
Inline
like
Inline
like