Breaking News
Home / SẢN PHẨM MỚI / In Name Card Đẹp – Chất Lượng | Chỉ 12.000đ/hộp
taikhoan qr_code khuyenmai

In Name Card Đẹp – Chất Lượng | Chỉ 12.000đ/hộp

In Name Card Đẹp – Chất Lượng | Chỉ 12.000đ/hộp
5 (100%) 1 vote

in name card giá rẻNgày nay, sự trao đổi gặp gỡ giao lưu ở bất cứ nơi đâu điều không thể thiếu Name card được khi gặp gỡ đối tác . Bời vì khách hàng không thể luôn mang theo bút viết sổ tay để ghi lại địa chỉ của bạn, hoặc học không có thời gian viết lại những thông tin đó, Vậy nên để giúp thông tin đến khách hàng một cách chính xác và đầy đủ hơn bạn nên sỡ hữu cho mình những tấm Name card mang đậm phong cách của bạn.

 

Hình Ảnh Sản Phẩm

name card chỉ 12.000đ
in nhanh name card

Chất lượng mỗi chiếc Card visit mà Công ty In ấn Quang Minh tạo là sự tâm huyết của tấc cả đội ngũ nhân viên thiết kế và in ấn, đến khâu bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Công ty hoạt động trên phương châm: “Ổn định – Chất lượng”. Quý khách có nhu cầu In Name card Hãy nhất máy gọi đến với chúng tôi ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn.

Liên hệ:
CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
Địa chỉ: 8B Nguyễn Hữu Tiến, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
Hotline: 028.71065357
– Website: www.inanquangminh.com
NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in catalog, in poster nhiều kích thước, giấy khen học sinh, Name card (Danh Thiếp), in phiếu bảo hành sản phẩm, hộp giấy các loại, in túi xách giấy, hộp đựng giày Thiệp mời đám cưới, Tờ gấp, name card, tờ bướm, bao lì xì, giấy tiêu đề các loại, Biểu mẩu, in trên decal cuộn, thiết kế và in dây ruy băng, in bao thư, folder, thực đơn quán ăn, decal 7 màu, tem hàng hóa Nhãn giấy, bao xốp ống đồng túi xách giấy hộp giấy, in bao thư cd, nhãn đĩa cd, in tạp chí sách báo, in lịch tết độc quyền, thiết kế và in băng rôn, thủy tinh, in bao bì ống đồng, túi xốp các loại, bao xốp pe, túi xốp cho hệ thống siêu thị in bao bì tự hủy, bao bì đựng trà, bao bì đựng cà phê, túi đựng bánh kẹo, túi zipper đựng trà sữa, bao bì bột giặt, bao zipper, in logo trên hột quẹt, nón bảo hiểm, Kệ sắt Áo thun, Chai, sành sứ, Thùng carton…

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About Minh Quang

Check Also

In túi nhựa đựng giép giày giá xuất xưởng tại quận 1 hcm

Đánh giá bài viết In bọc nhựa các loại ! In túi ni lông là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14058324;" /> 14058324," /> 89925" rel="publisher">admin
Inline
like
Inline
like