Breaking News
Home / SẢN PHẨM MỚI / in name card lấy liền tphcm
taikhoan qr_code khuyenmai

in name card lấy liền tphcm

Đánh giá bài viết

In name card nhanh lấy liền

Name card là một trong những công cụ không thể thiếu trong Quảng bá thương hiệu của bạn, bạn muốn đi gặp khách hàng hay trao đổi thông tin cho một người nào đó name card đóng vai trò rất quan trọng, giới thiệu về bạn như, bạn đang làm gì, bạn đang ở đâu, và thông tin liên hệ của bạn, vì vậy name card không thể thiếu.

Đôi khi name card của bạn không còn chờ in ấn hoặc đang in nhưng không in kịp mà bạn đang cần gấp cho ngay hôm nay để đi gặp đôi tác, bạn đừng lo công ty chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, với công nghệ in name card lấy liền trong vòng 1 giờ với giá rẻ nhất, sẽ giúp quý khách hoàn thành công tác của quý khách.

 


In name card nhanh lấy liền

Nếu quý khách đã có file in name card hãy mang đến công ty Quang Minh để in và chờ lấy trong vòng 20 phút. Nếu bạn chưa có file thiết kế hãy chuẩn bị sẳn nội dung để in name card mang đến Quang Minh để được thiết kế và in ấn trong khoản 3 giờ bạn sẽ có name card. Với nhiều loại giấy khác nhau như giấy mỹ thuật, giấy fort nhật, giấy couché, giấy Bistol…Máy in nhanh đẹp và chất lượng nhất hiện nay sẽ cho ra những name card mang tầm vóc chuyên nghiệp và sang trọng nhất.

Ngoài in name card lấy liền các sản phẩm khác:

– Ngoài name card in lấy liền công ty Quang Minh còn áp dụng cho những sản phẩm khác in nhanh lấy liền như, Catalogue, tờ rơi, tờ gấp…Tất cả chỉ có ở in Quang Minh.

Qúy khách có nhu cầu cần in gấp lấy liền hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được nhân viên kinh doanh chúng tôi tư vấn và báo giá in tốt nhất. Rất mong được sự quan tâm và hợp tác cùng Qúy khách.

 

CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

 

  • 71 Nguyễn Văn Săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • Phone: (08) 028 7106 5357 (028) 7106 5357
  • Email: inanquangminh@gmail.com
  • Website: http://iqm.vn
banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

In Túi Bánh Mỳ

In Túi Bánh Mỳ 5 (100%) 1 vote Túi Giấy Đựng Bánh Mì không chỉ đơn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14058324;" /> 14058324," /> 89925" rel="publisher">admin
Inline
like
Inline
like