Breaking News
Home / SẢN PHẨM MỚI / in name card lấy liền trong ngày
taikhoan qr_code khuyenmai

in name card lấy liền trong ngày

Đánh giá bài viết

In name card nhanh lấy liền

Name card là một trong những công cụ không thể thiếu trong Kinh doanh của bạn, bạn muốn đi gặp khách hàng hay trao đổi thông tin liên lạc cho ai đó name card đóng vai trò rất quan trọng, giới thiệu về bản thân bạn như, bạn đang làm gì, làm việc ở đâu, và thông tin liên lạc với bạn, vì vậy name card không thể thiếu.

Đôi lúc name card của bạn hết chờ in name card hoặc đã in nhưng chưa in kịp mà bạn đang cần cho ngay nay để đi gặp đôi tác, bạn đừng lo ngại Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, với công nghệ in name card lấy liền trong vòng 01 giờ làm việc với giá tốt nhất, sẽ giúp bạn hoàn thành công việc của bạn.


 

In name card nhanh lấy liền

Nếu quý khách đã có file in name card hãy mang đến công ty Quang Minh để in và chờ lấy trong vòng 20 phút. Nếu Qúy khách chưa có file in hãy chuẩn bị sẳn nội dung để in name card đem đến chúng tôi để được tư vấn thiết kế và in trong khoản 2giờ bạn sẽ có name card. Với nhiều loại giấy khác nhau như giấy mỹ thuật, giấy fort nhật, giấy couché, giấy Bistol…Máy in nhanh đẹp và chất lượng nhất hiện nay sẽ cho ra những sản phẩm mang tầm vóc chuyên nghiệp và sang trọng nhất.

Ngoài in name card lấy liền các sản phẩm khác:

– Ngoài name card in lấy liền Quang Minh còn áp dụng cho các sản phẩm khác in nhanh lấy liền như, Catalogue, tờ rơi, tờ gấp…Tất cả chỉ có ở in Quang Minh.

Qúy khách có nhu cầu cần in gấp lấy liền hãy liên hệ ngay đến Công ty in ấn Quang Minh để được nhân viên kinh doanh chúng tôi tư vấn và báo giá in tốt nhất. Rất mong được sự quan tâm và hợp tác cùng Qúy khách.

 

CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH


  • 71 Nguyễn Văn Săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM

  • Phone: (08) 028 7106 5357 (028) 7106 5357
  • Email: inanquangminh@gmail.com

  • Website: http://iqm.vn

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

in name card giá rẻ tại tphcm

In Danh Thiếp Gấp Trong Ngày

In Danh Thiếp Gấp Trong Ngày 5 (100%) 1 vote Với phong cách của người …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14058324;" /> 14058324," /> 89925" rel="publisher">admin
Inline
like
Inline
like