Breaking News
Home / SẢN PHẨM MỚI / In Nhanh Name Card Trong Ngày
taikhoan qr_code khuyenmai

In Nhanh Name Card Trong Ngày

In Nhanh Name Card Trong Ngày
5 (100%) 1 vote

Bạn có biết in Name card có vai trò rất quan trọng dùng để giới thiệu bản thân, công ty, dịch vụ kinh doanh. Nó thể hiện sự tinh tế là tác nhân gây ấn tượng ban đầu với khách hàng, đối tác…Bạn đang bối rối không biết nên thiết kế ra sao, uy tín, mẫu mã như thế nào rất hợp lý và mẫu mã đẹp.

 

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

· Giá cả hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian
· Thiết kế và In ấn chuyên nghiệp, đội ngũ trẻ năng động.
· Sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực In name card đúng tiêu chuẩn
· Có thể in liên tục 24/24 (Nếu khách hàng cần gấp và nhiều)
Cấn, bế, bo góc name card theo hình dạng bất kỳ

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Dù bạn là một cá nhân làm việc tự do hay một doanh nghiệp, thì hình thức In ấn Name card rất quan trọng trong công việc kinh doanh. name card chính là công cụ giúp bạn trong công việc này.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Bởi trong chiếc Name card  đã chứa đựng những thông tin sơ lược về cá nhân của bạn, công việc mà bạn làm sẽ giúp khách hàng có một cái nhìn khách quan và trân trọng về bạn hơn. Vì vậy name card đóng vai trò lớn trong mọi hoạt động liên quan đến công việc khi bạn gặp gỡ đối tác.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Người ta thường trao card visit vào lúc vừa mới gặp nhau hoặc trước khi chào tạm biệt ra về. Vì vậy để thu hút được sự chú ý, bạn cần một Name card đẹp khi gặp gỡ đối tác, đều có thể chứng tỏ được sự chuyên nghiệp và cũng là hình thức quảng bá thương hiệu của bản thân hoặc doanh nghiệp.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Name card  được sử dụng để giới thiệu về thông tin cá nhân hay địa chỉ của công ty bạn thông qua đó sẽ giúp đối tác hay khách hàng ghi nhận được thông tin liên lạc về bạn hay công ty của bạn. card visit được thiết kế hợp lý, trang nhã sẽ gây được thiện cảm với người được nhận card từ bạn. Qua đó sẽ tạo sự thoải mái và cách nhìn nhận của đối tác về bạn một cách chuyên nghiệp hơn.
Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Qua đó để tạo nét ấn tượng trong cái nhìn đầu tiên đối với đối tác là trao một Tấm Name cardcủa bạn đến với khách hàng, như thể hiện sự kính trọng lẫn nhau đối tác sẽ có cái nhìn khách quan về bạn hơn khi cầm trên tay một tấm Name card trong đó có ghi đầy đủ thông tin, địa chỉ, tên công ty, thương hiệu của bạn. Vì vậy bạn cần có một danh thiếpđược thiết kế in với chất lượng và sáng tạo gây ấn tượng đối với khách hàng, điều đó sẽ giúp khách hàng của bạn lựa chọn việc lưu trữ thông tin của bạn một cách nhanh nhất và đem lại sự tôn trọng cả hai bên khi lần đầu gặp nhau.

Không có văn bản thay thế tá»± động nào. 

Name card được sử dụng để cung cấp về thông tin cá nhân hay địa chỉ của công ty bạn thông qua đó sẽ giúp đối tác ghi nhận được thông tin liên lạc về bạn hay công ty của bạn. Card visit được thiết kế hợp lý, trang nhã sẽ gây được thiện cảm với người được nhận card từ bạn. Qua đó sẽ tạo sự thoải mái và cách nhìn nhận của đối tác về bạn một cách chuyên nghiệp hơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

Khi đăng ký dịch vụ Thiết kế, in Name card quý khách sẽ được:
* Tư vấn về ý tưởng, tạo hình, thiết kế logo.  

* Tư vấn chuyên nghiệp về màu sắc

 * Tư vấn về chất liệu in.

* Giá thành tốt nhất.

* Chất lượng thiết kế và in đẹp.

* Đáp ứng thời gian yêu cầu.

 

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Quy cách In Name card :

· Kích thước thành phẩm : (53 x 88)mm

· In 2 mặt

. Cán màn mờ 2 mặt, cắt thành phẩm

· Định lượng giấy : Bristol 300 gsm.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Để đảm bảo uy tín dịch vụ In name card, Công ty In Ấn Quang Minh luôn tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc làm việc từ nhận yêu cầu, thiết kế,… đến việc hoàn thiện sản phẩm. Sau khi In Name card  được cán mờ 2 mặt, cán UV toàn phần, cắt xén thành phẩm, bế góc, bế theo khuôn…

Liên Hệ:
·  CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH
·  Phone: 028.710.65357
·  Email: inanquanangminh@gmail.com
·  Website: www.inanquangminh.com

IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
cung cấp các loại bao bì, Túi xốp, bao zipper, bao đựng rác, bao PP trong suốt, Túi xốp 2 quai, bao bì cà phê, bao bì trà, bao bì đựng bánh kẹo, túi trà sữa bao bì đựng bột giặt, bao bì đựng hạt điều, bao bì đựng trái cây, túi hút chân không, bao bì thủy sản, bao bì mỹ phẩm may mặt, in máy trục đồng, các loại bao PP,phân phối các loại bao bì, túi ni lông Túi xốp, tí nhựa zipper, bao đựng rác, bao PP trong suốt, Túi xốp siêu thị, Túi pp trong in hoa văn, bao trà, túi đựng bánh kẹo, túi trà sữa zipper túi đựng bột giặt, túi đựng hạt điều, bao bì trái cây, túi hút chân không, bao bì thủy hải sản.

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About Minh Quang

Check Also

đại lý phân phối túi rác cuộn

Túi Rác – Cung Cấp Túi Đựng Rác Cuộn Màu

Túi Rác – Cung Cấp Túi Đựng Rác Cuộn Màu 5 (100%) 1 vote Túi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14058324;" /> 14058324," /> 89925" rel="publisher">admin
Inline
like
Inline
like