Breaking News
Home / SẢN PHẨM MỚI / In Túi Xách Giấy Kraft
taikhoan qr_code khuyenmai

In Túi Xách Giấy Kraft

Đánh giá bài viết

Nhận thấy rằng người tiêu dùng thường sử dụng các loại Túi Giấy những mọi thứ đều biến đổi, đặc biệt là thị trường, khi mà các nhà đầu tư chiến lược đều nhận ra rằng họ đã lãng phí khi không sử dựng hết mọi tính năng của Túi Xách Giấy trong đó có vai trò marketing thương hiệu sản phẩm hiệu quả.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Tuy là sản phẩm Túi xách giấy nhưng chất liệu của túi kraft lại khá chắc chắn, có thể chịu được khôi lượng khá cao, không kém gì túi nilon. Hiện nay, in Túi xách giấy đã cải thiện đáng kể từ hình thức cho đến số lượng. Máy in offset 4 màu hay 6 màu , có thể cải tiến về hình ảnh màu sắc lên cấp độ cao mới, số lượng lớn hơn trong thời gian ngắn. Như vậy, có thể thấy công nghệ in ấn hiện nay rất phát triển.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Ngày nay các công ty bán mỹ phẩm, shop thời trang giày dép… Đều sử dụng Túi Xách giấy, vì đây là một sản phẩm thân thiện và rất dễ phân hủy trong môi trường khi người tiêu dùng sử dụng xong. Ngoài ra In thương hiệu sản phẩm bên mặt ngoài của Túi Xách Giấy là cách quảng cáo thương hiệu của cửa hàng của bạn, bên cạnh đó, Túi xách giấy còn được coi như là một quà tặng khuyến mãi đến với người tiêu dùng có thể dùng nhiều lần, do đó mà chúng trở thành công cụ marketing hiệu quả vươt trội và gây thiện cảm gần gũi khi người tiêu dùng mua đến sản phẩm của bạn đi kèm với một chiếc túi giấy sản phẩm.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

In túi giấy thay thế túi nilon thì trước hết, bạn cần hiểu về vai trò quan trọng của Túi Xách giấy.  Đầu tiên phải kể đến chức năng đóng gói, lưu trữ và bảo quản sản phẩm trong quá trình lưu kho cũng như vận chuyển tới các địa điểm khác nhau mà không làm ảnh hưởng tới công dụng, tính thẩm mỹ của hàng hóa. Ở góc độ quảng cáo thì túi giấy, còn là công cụ marketing vô cùng hữu hiệu những thông tin ngắn gọn, đơn giản (gồm tên, địa chỉ, slogan, hình ảnh của công ty) được in trên túi giấy lại có tác động không nhỏ tới tiềm thức của khách hàng, giúp gia tăng nhận diện thương hiệu.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Việc dùng Một chiếc túi giấy, đựng mỹ phẩm, mắt kính thời trang, giày dép hàng hiệu… Sẽ giúp người dùng bảo quản tốt hơn sản phẩm của mình khi mua sản phẩm trong qua trình di chuyển. Ngoài ra, những chiếc túi giấy, được sử dụng giúp cho sản phẩm trở nên lịch sự và trị của sản phẩm cũng được nâng lên đáng kể. Với mẫu mã thiết kế màu sắc đa dạng, riêng biệt của từng shop, cửa hàng kinh doanh sản phẩm khách nhau, giúp cho khách hàng ấn tượng về thương hiệu và nhớ đến thương hiệu của bạn một cách lâu nhất.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Với giá thành của những chiếc túi giấy, so với những lợi ích của nó đem đến cho shop của bạn thì việc đầu tư vào In túi giấy là một việc làm rất đúng đắn và mang về hiệu quả kinh doanh cao cho shop buôn bán các mặt hàng mỹ phẩm, giày dép….Những sản phẩm Túi Xách giấy, được làm từ chất liệu giấy thân thiện với môi trường, dễ phân hủy và tái chế, giúp giảm thiểu số lượng rác thải ra ngoài môi trường, góp phân bảo vệ môi trường sống. Việc sử dụng Túi Xách giấy, mang hình ảnh thương hiệu không chỉ mang lại tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp, nâng cao giá trị cho sản phẩm mà còn maketing cho thương hiệu của bạn, qua đó sẽ quảng bá hình ảnh và thương hiệu của bạn cho những người tiêu dùng khi mua sản phẩm của bạn.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Khi đến với công ty bao bì quang minh thì Quý Khách sẽ thỏa mãn được yêu cầu của mình khi sản phẩm:
* Màu sắc túi giấy, sau khi in ra rất đẹp và sắc sảo
* Chất lượng chữ và hình ảnh tốt, không bị nhòe mực và lâu phai màu.
* Công nghệ in ấn nhanh chóng hiện đại.
* Có thể in được trên mọi bề mặt giấy khác nhau với kích thước khác nhau
* Tiết kiệm được chi phí so với các phương pháp in khác.

in túi giấy giá rẻ
Vì thế Việc sử dụng Túi  Xách giấy,  mang hình ảnh thương hiệu không chỉ mang lại tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp, nâng cao giá trị cho sản phẩm mà còn quảng bá chiến lược cho thương hiệu của bạn. Sau khi mua hàng hóa, sản phẩm khách hàng sẽ tái sử dụng túi xách giấy cho những việc khác như đựng sách vở, hàng hóa, đựng quà tặng,… và qua đó sẽ quảng bá hình ảnh và thương hiệu của bạn cho những người xung quanh.

In Túi Giấy Tại Tphcm

Lợi ích của in Túi Xách giấy tái chế đối với doanh nghiệp và người tiêu dùng:
* Túi Xách giấy kraft trọng lượng nhẹ nhưng độ bền cao giúp khách hàng dùng dễ dàng xách và tái sử dụng để đựng các vật dụng khác.
* túi giấy kraft là chất giấy an toàn, ngay cả đối với việc đựng thực phẩm
* Túi Xách giấy kraft rất thích hợp cho việc in ấn nên các chi tiết in rất sắc nét và nổi bật trên chất liệu giấy.
* túi giấy kraft cung cấp thông tin của doanh nghiệp đến khách hàng và tạo bộ nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng.
* Túi Xách giấy Tạo ấn tượng cũng như thu hút sự chú ý của khách hàng khi nhìn thấy một chiếc túi giấy đẹp nhưng không phải làm từ chất liệu mới mà là chất liệu thân thiện với môi trường.


Liên Hệ:

·  CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
·  Phone: 028.710.65357
·  Email: inanquangminh@gmail
·  Website: www.inanquangminh.com

IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in catalogue, in poster, bằng khen, giấy khen học sinh, name card – danh thiếp, in phiếu bảo hành, in hộp giấy đựng sản phẩm, túi xách giấy các loại, Hộp giày Thiệp cưới, Tờ gấp, name card – Flyers, Thiệp mời , giấy tiêu đề các loại, phiếu tính tiền, in decal cuộn, in logo trên dây ruy băng, in bao thư 12 x 22, bìa đựng hồ sơ, folder, Thực đơn quán ăn, nhà hàng, decal niêm phong, nhãn giấy Bao bì giấy, bao xốp ống đồng túi giấy hộp giấy, in bao thư cd, in xách báo tạp chí, lịch tết, Băng roll, meca, ống đồng, túi xốp các loại, bao PP, HD, PE, bao xốp siêu thị, bao 2 quai in túi vải, bao bì đựng trà, bao bì cafe, bao bì đựng bánh kẹo, túi trà sữa, túi đựng bột giặt, túi zipper, in quảng cáo trên bật lửa, bút viết, kệ giấy Áo thun, Móc khoá, sành sứ, in ly sứ… 

 

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About Minh Quang

Check Also

đại lý phân phối túi rác cuộn

Túi Rác – Cung Cấp Túi Đựng Rác Cuộn Màu

Túi Rác – Cung Cấp Túi Đựng Rác Cuộn Màu 5 (100%) 1 vote Túi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14058324;" /> 14058324," /> 89925" rel="publisher">admin
Inline
like
Inline
like