Breaking News
Home / SẢN PHẨM MỚI / in túi xốp đựng quần áo Quận 5
taikhoan qr_code khuyenmai

in túi xốp đựng quần áo Quận 5

Đánh giá bài viết

Túi xốp là dạng bao bì để đóng gói các mặt hàng biết đến như: giày dép, dưởng phẩm, quần áo thời trang, tặng phẩm, giày dép, quần áo,…túi xốp đựng sản phẩm, Phần ngoài còn được thiết kế và in quảng báo tên tên shop & thông tin của bạn, túi xốp có nhiều chất liệu, màu sắc và kích thước khác nhau để chọn lựa cho thích hợp với sản phẩm đựng bên trong, Túi được sản xuất theo dây chuyền tự động với nhiều mẫu thông dụng. 

In túi xốp – Công ty Quang Minh là một đơn vị chuyên thiết kế và in ấn túi xốp giá tốt nhất, với tiêu chí chất lượng và uy tín là hàng đầu, sẽ cho ra sản phẩm túi xốp hoàn hảo & chuyên nghiệp. từ việc thiết kế tạo mẫu, in ấn đến lúc kết thúc, Quang Minh rất coi trọng đến chất lượng để khi đến tay khách hàng là các sản phẩm túi xốp đẹp, chuyên nghiệp. Qúy khách tính in túi xốp hãy nhất máy liên hệ ngay đến Công ty Quang Minh để được bộ phận kinh doanh của Chúng Tôi tư vấn và báo giá.

XEM BẢNG BÁO GIÁ

Kích thước theo yêu cầu.
– Ngoài kích thước theo tiêu chuẩn Công ty in ấn Quang Minh còn nhận làm theo quy cách của quý khách, quý khách cần sản xuất theo quy cách của quý khách gửi mẫu cho Bao Bì Quang Minh đo độ dày và biết chất liệu để báo giá chuẩn hơn.

Số lượng in túi xốp tối thiểu bao nhiêu?
– Thông thường số lượng tối thiểu 10kg cho 1 size là Công ty chúng tôi đã nhận in theo thiết kế của quý khách, tuy nhiên có nhiều mẫu bắc buộc phải theo mẫu của quý khách, Chúng Tôi phải có mẫu để báo giá lại số lượng cho quý khách.Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

· Phone: 028.710.65357
· Email: tuixopgiare@gmail.com
· Website: www.inanquangminh.com

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
cung cấp sỉ và lẻ các loại túi xốp và bao bì nhựa, bao nilon, Túi pp trong in hoa văn, bao đựng rác, túi xốp cửa hàng, Túi xốp siêu thị, bao bì cà phê, túi đựng trà, túi đựng bánh, túi trà sữa túi đựng bột giặt, túi đựng hạt điều, bao bì đựng trái cây, bao hút chân không, bao bì thủy hải sản, túi xốp trong ngành may mặt, in ống đồng, các loại bao PP…

Tìm kiếm: in túi xốp giá rẻ hcm, in túi xốp giá tốt, công ty in ấn túi xốp, túi xốp quang minh, in túi xốp lấy liền, in túi xốp giá gốc, bao xốp in hình, bao xốp đẹp tphcm, báo giá in túi xốp tphcm, địa chỉ in túi xốp tại TPHCM, bao xốp đẹp, in ấn bao bì xốp .

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

in túi xách giấy tphcm

In Túi Xách Giấy Kraft

Đánh giá bài viết Nhận thấy rằng người tiêu dùng thường sử dụng các loại Túi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14058324;" /> 14058324," /> 89925" rel="publisher">admin
Inline
like
Inline
like