Breaking News
Home / SẢN PHẨM MỚI / in túi xốp hột xoài
taikhoan qr_code khuyenmai

in túi xốp hột xoài

Đánh giá bài viết

IN TÚI XỐP HỘT XOÀI

Túi xốp là kiểu bao bì để đóng gói các mặt hàng như: dưởng phẩm, trang sức, điện thoại,giày dép, áo quần,…túi xốp ngoài việc đựng sản phẩm bên trong túi, Phần ngoài được thiết kế & in quảng bá tên thương hiệu và thông tin của bạn, túi xốp có nhiều chất liệu, màu sắc và kích thước khác nhau để lựa chọn cho vừa vặn với sản phẩm bên trong, Túi được sản xuất bằng máy tự động với nhiều kích thước thông dụng. 

In túi xốp – Quang Minh là một trong những đơn vị chuyên thiết kế in ấn túi xốp giá cạnh tranh, với phương châm uy tín và chất lượng là hàng đầu, sẽ đem đến các túi xốp chất lượng và chuyên nghiệp. từ khâu tạo mẫu thiết kế, in đến lúc kết thúc đơn hàng, Công ty chúng tôi rất chú tâm đến chất lượng để khi đến tay khách hàng là những sản phẩm túi xốp đẹp, chuyên nghiệp. Qúy khách đang cần in túi xốp hãy liên lạc ngay đến Công ty chúng tôi để được bộ phận kinh doanh của Cty Quang Minh tư vấn nhiệt tình và báo giá tốt nhất.

XEM BẢNG BÁO GIÁ

Kích thước riêng.
– Ngoài kích thước thông dụng In Ấn Quang Minh còn nhận đặt theo quy cách khác của quý khách, quý khách cần sản xuất theo kích thước của quý khách cần gửi mẫu cho Quang Minh đo và nhận biết chất liệu để tính giá chính xác hơn.

Số lượng in túi xốp tối thiểu bao nhiêu?
– Thông thường số lượng tối thiểu 10kg cho 1 size là Công ty chúng tôi đã nhận in theo yêu cầu của quý khách, nhưng có nhiều kích thước bắc buộc phải theo size của quý khách, Công ty in ấn Quang Minh phải có mẫu để tính giá lại số lượng cho quý khách.Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

· Phone: 028.710.65357
· Email: tuixopgiare@gmail.com
· Website: www.inanquangminh.com

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
phân phối các loại bao bì, Túi xốp, bao zipper, bao bì đựng rác, túi xốp cửa hàng, Túi xốp 2 quai, túi đựng cafe, bao bì trà, bao bì bánh kẹo, túi trà sữa zipper bao bì bột giặt, túi đựng hạt điều, bao đựng mít sấy, bao hút chân không, bao bì thủy sản, bao bì may mặt, in máy trục đồng, các loại bao PE…

Tìm kiếm: in túi xốp nhanh, in ấn túi xốp giá rẻ, dịch vụ in ấn túi xốp, in túi xốp quang minh, công ty thiết kế và in túi xốp, công ty in ấn túi xốp, in bao xốp, in bao xốp giá rẻ, in túi xốp tại bắc ninh, in túi xốp hcm, nhận in túi xốp hcm, in túi xốp giá rẻ số lượng ít .

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

in túi xách giấy tphcm

In Túi Xách Giấy Kraft

Đánh giá bài viết Nhận thấy rằng người tiêu dùng thường sử dụng các loại Túi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14058324;" /> 14058324," /> 89925" rel="publisher">admin
Inline
like
Inline
like