Breaking News
Home / SẢN PHẨM MỚI / in túi xốp quận bình thạnh Quận 1
taikhoan qr_code khuyenmai

in túi xốp quận bình thạnh Quận 1

Đánh giá bài viết

Túi xốp là một dạng bao bì để gói các loại sản phẩm như: dưởng phẩm, mắt kính, điện thoại,giày dép, áo quần,…túi xốp đựng sản phẩm, bên ngoài túi được thiết kế và in quảng báo tên cửa tiệm & thông tin của bạn, túi xốp có nhiều kích thước, chất liệu, màu sắc khác nhau để chọn lựa cho thích hợp với sản phẩm đựng bên trong, Túi được sản xuất bằng máy tự động với nhiều size thông dụng. 

In túi xốp – Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế in ấn túi xốp giá rẻ, với tiêu điểm chất lượng và uy tín là hàng đầu, sẽ cho ra những sản phẩm túi xốp đẹp & đẳng cấp nhất. từ khâu tạo mẫu, in đến giai đoạn kết thúc, Quang Minh rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm để khi đến tay khách hàng là những sản phẩm túi xốp hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất. Qúy khách có nhu cầu in túi xốp hãy điện thoại liên lạc ngay đến Công ty Quang Minh để được nhân viên Công ty chúng tôi tư vấn và báo giá.

XEM BẢNG BÁO GIÁ

Kích thước theo yêu cầu.
– Ngoài kích thước thông thường Chúng Tôi còn nhận làm theo kích thước khác của quý khách, quý khách muốn làm theo kích thước của quý khách cần gửi mẫu cho Quang Minh đo và biết chất liệu để báo giá chuẩn xác hơn.

Số lượng in túi xốp tối thiểu bao nhiêu?
– Thông thường số lượng tối thiểu 10kg cho 1 kích thước là Bao Bì Quang Minh đã nhận in theo thiết kế của quý khách, nhưng có nhiều kích thước bắc buộc phải theo kích thước của quý khách, Chúng Tôi phải nhận mẫu để tính giá lại số lượng ít nhất cho quý khách.Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

· Phone: 028.710.65357
· Email: tuixopgiare@gmail.com
· Website: www.inanquangminh.com

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
cung cấp các loại túi xốp và bao bì nhựa, túi xốp, tí nhựa zipper, bao bì đựng rác, bao PP trong suốt, túi xốp siêu thị, Túi pp trong in hoa văn bằng nhựa, bao bì đựng trà, bao bì bánh, túi trà sữa zipper bao bì bột giặt, túi đựng hạt điều, bao đựng mít sấy, bao bì hút chân không, bao bì thủy hải sản, túi xốp trong ngành may mặt, in máy trục đồng, các loại bao OPP…

Tìm kiếm: in túi xốp giá rẻ tphcm, in túi xốp ở tân phú, in túi xốp chất lượng cao, công ty in túi xốp, in túi xốp giá gốc, in túi xốp nhanh, bao xốp tự hủy, in túi xốp tại bắc ninh, báo giá in túi xốp tphcm, nhận in túi xốp hcm, túi xốp đựng quà, túi xốp khóa kéo .

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

in túi xách giấy tphcm

In Túi Xách Giấy Kraft

Đánh giá bài viết Nhận thấy rằng người tiêu dùng thường sử dụng các loại Túi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14058324;" /> 14058324," /> 89925" rel="publisher">admin
Inline
like
Inline
like