Breaking News
Home / SẢN PHẨM MỚI / Sản Xuất Túi zipper Kraft Đáy Đứng Đựng Hạt Đậu – Ngũ Cốc Giá Rẻ Tphcm
taikhoan qr_code khuyenmai

Sản Xuất Túi zipper Kraft Đáy Đứng Đựng Hạt Đậu – Ngũ Cốc Giá Rẻ Tphcm

Sản Xuất Túi zipper Kraft Đáy Đứng Đựng Hạt Đậu – Ngũ Cốc Giá Rẻ Tphcm
5 (100%) 1 vote

Túi zipper Kraft có nhiều công dụng trong sản xuất, đời sống hàng ngày dùng để đựng bột, ngũ cốc, cà phê, các loại hạt đậu…Hiện tại chúng tôi chuyên cung cấp Túi zipper Kraft giá rẻ với chủng loại hết sức phong phú, mẫu mã đa dạng và rất bền, đẹp. Công ty chúng tôi sản xuất trực tiếp sản phẩm Túi zipper Kraft theo đúng với những yêu cầu của khách hàng với Túi zipper Kraft loại lớn, trung bình, nhỏ, hay đáy đứng…


– Bền đẹp, sạch sẽ:
Túi cũng được sản xuất với nhiều mẫu mã, màu sắc rất đẹp mắt. Bên cạnh đó, với chất liệu như vậy khi chứa đựng thực phẩm bên trong cũng có thể đảm bảo được chất lượng và an toàn vệ sinh nhất.


– Phù hợp với phong cách:
Túi zipper Kraft dễ dàng mang theo, được ưa chuộng thời gian gần đây của giới trẻ cũng thư tạo nên phong cách nhiều người sử dụng.


– Giúp quảng cáo thương hiệu:
Nếu bạn là cơ sở kinh doanh thì việc in ấn trên túi rất dễ dàng và ít tốn kém vì thế nhiều quán đã in thông tin thương hiệu sản phẩm của minh lên Túi zipper Kraft Việc này giúp họ quảng cáo rất hiệu quả  đến với khách hàng mà lại tiết kiệm rất nhiều chi phí. Chiếc Túi zipper Kraft đáy đứng quả là có sức mạnh kì lạ phải không nào.


Liên Hệ:
·  CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
·  Phone: 028.710.65357
·  Email: inanquangminh@gmail.com 
·  Website: www.inanquangminh.com 
NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in catalogue các loại, in poster nhiều kích thước, in giấy khen, giấy khen, bằng khen, name card – danh thiếp, in phiếu bảo hành, hộp giấy đựng sản phẩm, túi xách giấy với nhiều kích thước, hộp đựng giày Thiệp đám cưới, Brochures, Flyers – name card, Thiệp xuân, Giấy tiêu đề, nhập kho, decal cuộn giá rẻ, in dây ruy băng gói quà, in bao bì thư, folder, kẹp file, bìa đựng hồ sơ, thực đơn nhà hàng, quán ăn, Tem decal, nhãn tem bằng giấy Bao bì giấy, bao xốp ống đồng Giỏ xách giấy hộp giấy, in bao thư cd, sách báo, In nội dung lịch, Băng rôn, meca, Bao bì nhựa, in túi xốp, bao HD, PE, PP, túi xốp cho hệ thống siêu thị túi tự hủy, bao đựng trà, bao bì đựng cà phê, bao bì bánh kẹo.

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About Minh Quang

Check Also

In túi nhựa đựng giép giày giá xuất xưởng tại quận 1 hcm

Đánh giá bài viết In bọc nhựa các loại ! In túi ni lông là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14058324;" /> 14058324," /> 89925" rel="publisher">admin
Inline
like
Inline
like