Breaking News
Home / SẢN PHẨM MỚI / Tạo QR Code online, Tạo QR code miễn phí, QR code là gì ?
taikhoan qr_code khuyenmai

Tạo QR Code online, Tạo QR code miễn phí, QR code là gì ?

Đánh giá bài viết

Mã QR code là gì?

Mã QR code, được ghi tắt của Quick response code, chúng ta tạm dịch “Mã phản hồi nhanh” là mã vạch có hai chiều, đểmã hóa một dạng thông tin nào đó mà ta muốn mã hoá. Một Mã QR code có thể chứa Văn Bảng, Tin nhắn, giới thiệu hàng hóa, địa chỉ email hoặc chứa một địa chỉ web, nội dung ký tự văn bản hay thậm chí là thông tin định vị vị trí. Tùy theo thiết bị đọc Mã QR mà bạn dùng khi quét, nó có thể tự gọi đến một điện thoại khác theo Code QR, Tự soạn tin nhắn và gửi đến số ĐTDĐ đã chỉ định sẳn, hay đưa đến một trang web, có thể tạo một thông tin khách hàng để lưu và ĐT của bạn qua Mã QR…
Tạo QR Code OnlineQR Code được dùng nhiều nơi và phổ biến trên thế giới từ nhiều năm qua, và được ứng dụng nhiều nhất cho công việc tạo dựng thương hiệu và thông tin cá nhân, giới thiệu một trang website hay một sản phẩm nào đó mà không cần dài dòng chỉ gói gọn trong mã QR code, Tuy nhiên ở Việt Nam sử dụng Mã QR ở phạm vi hạn chế vì còn nhiều người chưa biết đến.


Vi dụ: Video clip áp dụng Mã QR lên namecard

Cách đọc mã QR code
Cách đọc Mã QR code rất đơn giản, để quét được Mã QR bạn chỉ cần một chiếc điện thoại cài ứng dụng Barcode Scanner là quét được, dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng cho Android Iphone.

Nếu bạn đang sử dụng Android 
Bạn có thể vào trong kho ứng dụng của Android hoặc CH Play tìm  “Barcode Scanner” để cài đặt và sử dụng.

Nếu bạn sử dụng Iphone
Có thể vào App Store và tìm ứng dụng Bakodo đây có lẽ là ứng dụng theo mình đánh giá là tốt nhất trên Iphone hiện tại.

Điểm chung khi sử dụng các phần mềm này là các bạn cần phải sử dụng camera của điện thoại để scan các QR (các bức ảnh QR code) để chương trình dịch ngược lại từ ảnh ra nội dung.

Làm thế nào để tạo Mã QR code?

Quý khách muốn tạo riêng cho mình QR code để in lên các sản phẩm như Name cardcatalogue, áo thun, bao bì… Hoàn toàn miễn phí tại trang http://iqm.vn/qrcode với nhiều cách khác nhau như Tạo Mã QR link website, vCard QR – Thông Tin Cá Nhân, Text QR – Nội Dung Text, SMS QR – Tin Nhắn SMS, Location QR – Địa Điểm.

QUÝ KHÁCH TẠO QR CODE MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

In Túi Bánh Mỳ

In Túi Bánh Mỳ 5 (100%) 1 vote Túi Giấy Đựng Bánh Mì không chỉ đơn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14058324;" /> 14058324," /> 89925" rel="publisher">admin
Inline
like
Inline
like