Breaking News
Home / SẢN PHẨM MỚI / Thiết Kế Giấy Tiêu Đề
taikhoan qr_code khuyenmai

Thiết Kế Giấy Tiêu Đề

Thiết Kế Giấy Tiêu Đề
5 (100%) 1 vote

Tìm kiếm: in giấy tiêu đề giá rẻ, in giấy tiêu đề tphcm, in giấy tiêu đề thư, in giấy tiêu đề là gì, báo giá in giấy tiêu đề, dịch vụ in giấy tiêu đề, bảng giá in giấy tiêu đề, giấy tiêu đề công ty, in giấy tiêu đề giá rẻ tphcm, giấy tiêu đề đẹp, in giấy tiêu đề, in giấy tiêu đề giá rẻ, in giấy tiêu đề giá rẻ tphcm, in giấy tiêu đề

In Giấy Tiêu Đề là vậy phẩm không thể thiếu đối với các doanh nghiệp khi gửi thông tin của công ty mình đến đối tác, khách hàng, Tiêu đề thư đi kèm với bao thư của công ty tạo ra sự kính trọng của doanh nghiệp bạn đối với khách hàng, bời vì Tiêu đề thư sẽ truyền tải những thông tin hình ảnh doanh nghiệp với các đối tác qua công văn, thư chào, báo giá, hồ sơ đấu thầu…Giấy tiêu đề đã được in ấn, định dạng sẵn, nhằm quảng bá và nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong các văn bản, giao dịch, Mục đích của công việc trên nhằm gửi đến khách hàng của Quý Công Ty một thông tin cơ bản, đầy đủ vể thông tin liên lạc, ngành nghề chức năng, dịch vụ sản phẩm do Quý Công Ty đang kinh doanh.

in tiêu đề thư
Mẫu 1

Vì vậy Tiêu đề thư không đơn thuần chỉ là tờ giấy thông thường in logo, địa chỉ, điện thoại công ty, mà còn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa và là một hình thức quảng cáo, quảng bá thương hiệu của công ty. Bên cạnh đó, thiết kế và sở hữu một tiêu đề thư độc đáo, sáng tạo cũng góp phần thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp, từ đó tạo ra một dấu ấn thương hiệu đối với các khách hàng tiềm năng.

in tiêu đề thư
Mẫu 2

Vậy Cách In Giấy Tiêu đề thư như thế nào:
Chọn chất liệu giấy trơn nhẵn cho tiêu đề thư, điều này sẽ giúp thuận tiện hơn cho máy in laser tại văn phòng. Hãy thể hiện nổi bật logo của doanh nghiệp ở những vị trí hiệu quả nhất trên tiêu đề thư, tạo điểm nhấn cho tiêu đề thư. Khi chon giấy cho tiêu đề thư nên chon kiểu phù hợp với phong bì, hãy kiểm tra xem nó có phù hợp với kích thước phong bì thư chúng ta có hay không, bạn cũng nên kiểm tra các gập tiêu đề thư lại khi đút vào phong bì.

in giấy tiêu đề giá rẻ tphcm
Mẫu 3

Tại sao phải in tiêu đề thư?
Lý do in giấy tiêu đề là vì đây là một trong những ấn phẩm thường xuyên tiếp xúc với khách hàng nhất, từ hợp đồng, tài liệu, báo giá… những ấn phẩm này truyền tải hình ảnh doanh nghiệp trực tiếp đến đối tác, bạn hàng, khách hàng.

in giấy tiêu đề

Quy cách thành phẩm:
· Kích thước thành phẩm: theo yêu cầu của khách hàng.
· Quy cách in: sử dụng công nghệ in Offset 4 màu hoặc In kỹ thuật số (Màu sắc sẽ không đẹp như khi in offset
· Chất liệu: giấy Fort 80gsm, 100gsm, 120gsm (Fort là loại giấy trắng thường dùng để in văn bản, giấy tiêu đề, bao thư… thích hợp để in những chi tiết đơn sắc hay in trắng đen).
Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi: số lượng đặt hàng, kích thước yêu cầu, quy cách in, chất liệu giấy.

công ty in giấy tiêu đề giá rẻ
Mẫu 4

Khi đi kèm với bao thư được thiết kế đồng bộ, giấy tiêu đề sẽ thể hiện được sự quan tâm, kính trọng của công ty bạn đối với khách hàng và giúp cho hình ảnh của công ty được thể hiện chuyên nghiệp hơn. Điều này sẽ khẳng định và nâng cao giá trị thương hiệu của công ty bạn. Sản phẩm thiết kế và in tiêu đề thư thường có chứa các thông tin như logo, tên và địa chỉ, điện thoại công ty .

thiết kế letterhead
Mẫu 5

Qúy khách có nhu cầu In Giấy Tiêu đề hãy liên hệ đến Công ty Quang Minh để được nhân viên tư vấn và báo giá.

Liên hệ:
– Công Ty In Ấn Bao Bì Quang Minh
– Hotline: 02871065357
– Website: www.inanquangminh.com
– Email: inanquangminh@gmail.com

IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
thiết kế và in catalogue, in poster nhiều kích thước, in giấy khen, giấy khen, bằng khen, name card – danh thiếp, in phiếu bảo hành sản phẩm, in hộp giấy đựng sản phẩm, in túi xách giấy, Hộp giày thiệp mời họp mặt, Brochures, Flyers, bao lì xì, Giấy tiêu đề, nhập kho, decal cuộn giá rẻ, nhãn mạc áo quần, in bao thư 12 x 22, folder, kẹp file, bìa đựng hồ sơ, bao đựng đủa, Tem niêm phong, Nhãn hàng hoá nhãn decal, túi nylon túi xách giấy hộp giấy, in bao thư đĩa cd, in xách báo tạp chí, In nội dung lịch, Băng roll, meca, Bao bì nhựa, in túi xốp, bao xốp pe, Túi siêu thị in bao bì tự hủy, bao trà, túi đựng cà phê, bao bì bánh kẹo, bao bì đựng trà sữa, bao bì đựng xà phòng, bột giặt, túi zipper, Bật lửa, bút viết, kệ nhựa in trên áo thun, Chai, Meca, Ly,tách..

Incoming search terms:

  • screen463
banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About Minh Quang

Check Also

In Nhanh Tờ Rơi

In Nhanh Tờ Rơi 5 (100%) 1 vote Ngày nay khi các công ty muốn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14058324;" /> 14058324," /> 89925" rel="publisher">admin
Inline
like
Inline
like